Tìm địa chỉ phòng khám nội tiết ngoài giờ đáng tin cậy

Các bệnh về nội tiết xảy ra nhiều và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người mắc phải. Vì thế nhu cầu khám nhóm bệnh này khá cao, trong đó nhiều người cần tìm địa chỉ phòng khám nội tiết ngoài giờ. Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội là một địa chỉ đáng tin cậy, nơi có thực hiện khám nội tiết ngoài giờ.

Thừa hưởng những ưu thế nổi bật của bệnh viện Thu Cúc

Tìm địa chỉ phòng khám nội tiết ngoài giờ đáng tin cậy

Tìm địa chỉ phòng khám nội tiết ngoài giờ đáng tin cậy

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc là cơ sở y khoa trực thuộc quyền quản lý của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Không chỉ có quy mô, bề thế, rộng tới 7000m2 với cơ sở vật chất sang trọng, sạch đẹp, phòng khám còn được kế thừa các ưu thế của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc như:

-Bệnh viện đứng trong top 3 bệnh viện tư đạt điểm chất lượng dẫn đầu tại Hà Nội

-Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tài năng, giàu kinh nghiệm bao gồm nhiều giáo sư, tiến sĩ, thầy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú. Trong đó, nhiều vị từng công tác tại các bệnh viện trung ương lớn hàng đầu. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ quốc tế giỏi chuyên môn, nhiệt tình, cở mở với bệnh nhân.

-Thiết bị đầy đủ, đồng bộ, hiện đại bậc nhất

-Dịch vụ đẳng cấp, chăm sóc hết lòng.

-Đặt lịch khám và điều trị nhanh chóng,

-Chi phí hợp lý.

Bất ổn về nội tiết ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh thế nào? 

Tuyến nội tiết là những tuyến tiết ra Hormone trong cơ thể. Mỗi tuyến nội tiết tiết ra một số hormone đặc hiệu mang tính chất hoá học và có một chức năng đặc hiệu riêng biệt của tuyến đó. Các căn bệnh nội tiết thường xuất hiện do rối loạn của một hoặc nhiều tuyến nội tiết trong cơ thể, gây ra những thay đổi ngay ở tuyến (hình dáng, kích thước, mật độ,…) và ảnh hưởng đến toàn bộ thể trạng cũng như sức khoẻ của người bệnh. Các tuyến nội tiết hầu hết rất nhỏ, nằm sâu trong cơ thể do đó việc thăm khám thường rất khó khăn, không thể khám trực tiếp mà phải kết hợp khám lâm sàng với các phương pháp thăm dò tuyến khác nhau mới có thể đưa ra kết luận chính xác nhất.

Các tuyến nội tiết tham gia vào các quá trình hoạt động rất quan trọng của cơ thể. Nếu thiếu hụt nội tiết, cơ thể sẽ không thể sống được. Vì vậy khi xuất hiện các triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh nội tiết, mọi người cần đi thăm khám tại bệnh viện có chuyên khoa và bác sĩ chuyên về nội tiết. Trên thực tế, nhu cầu khám chuyên khoa này hiện nay khá cao.

Khám nội tiết gồm khám những gì?

Trước hết là khâu khám lâm sàng bao gồm:

-Quan sát hình dạng bên ngoài: Khi một người mắc bệnh về nội tiết sẽ chịu tác động trực tiếp tới ngoại hình, hình dáng chung. Vì lẽ đó, quan sát hình dạng người bệnh được xem là bước khám đầu tiên, quan trọng và cơ bản nhất để đánh giá tình trạng bệnh. Bác sĩ chuyên khoa có thể quan sát tư thế đi lại, nghỉ ngơi, hình dáng mặt, thân, các chi cũng như màu sắc và tính chất da, lông tóc,… của người bệnh. Người bệnh cũng cần được đo chiều cao, kích thước vòng đầu, vòng ngực, độ dài xương cẳng tay, chân, đùi để đánh giá sự cân đối giữa các bộ phận. Đo cân nặng cũng cần thiết, kết hợp với tìm hiểu những thay đổi về trọng lượng cơ thể người bệnh.

-Khám các bộ phận: Những số bộ phận có mối liên quan mật thiết tới các tuyến nội tiết như cơ quan sinh dục, tuần hoàn, tiêu hoá, cơ quan vận động, trạng thái tinh thần và thể lực cũng được xác định đầy đủ, chính xác để tìm ra bệnh và vùng cơ thể có tuyến nội tiết bất ổn.

Sau khám lâm sàng, người bệnh cần được thăm dò tuyến:

-Thăm dò về hình thái: Bao gồm các kỹ thuật chụp X-quang, chụp phóng xạ. Tuỳ thuộc vào đặc điểm của từng tuyến, có thể áp dụng các phương pháp chụp X-quang khác nhau. Qua đó bác sĩ sẽ đánh giá được thể tích tuyến nội tiết.

-Thăm dò chức năng: Phần thăm dò chức năng tuyến giữ vị trí hết sức quan trọng. Lý do là tại một số tuyến nội tiết, thời điểm bệnh khởi phát chỉ xảy ra tình trạng thể dịch rối loạn. Do đó phải phát hiện rối loạn bằng các xét nghiệm sinh hoá. Các phương pháp chủ yếu để thăm dò chức năng tuyến nội tiết gồm: Định lượng một số chất trong máu, định lượng một số hormon và dẫn xuất của chúng thải ra trong nước tiểu cùng một số nghiệm pháp thăm dò chức năng tuyến.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92