Tìm hiểu về gói tầm soát ung thư gan mật 2 tại Thu Cúc

Tầm soát ung thư gan mật định kỳ 6 tháng/lần là một trong những cách để phát hiện bệnh sớm, ngay khi chưa có biểu hiện. Nên tầm soát ung thư gan ở đâu để cho kết quả chính xác là vấn đề quan tâm của nhiều người. Ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu về gói tầm soát ung thư gan mật 2 tại Bệnh viện Thu Cúc.

Những điều cần biết về tầm soát ung thư gan mật

Tầm soát ung thư gan mật nói chung là phát hiện ung thư ở giai đoạn rất sớm, không có bất cứ biểu hiện nào của bệnh. Ung thư giai đoạn rất sớm hầu hết được chữa khỏi bằng phương pháp đơn giản, ít tốn kém, với rất ít tác dụng phụ, không hoặc ít ảnh hưởng đến chức năng, thẩm mỹ.

Tầm soát ung thư gan mật là thực hiện các xét nghiệm đặc biệt nhằm phát hiện các bệnh lý về gan mật, ung thư gan giai đoạn sớm, ngay cả khi chưa có triệu chứng và điều trị kịp thời. Vì vậy tầm soát ung thư gan mật giúp phát hiện bệnh sớm và tăng khả năng điều trị khỏi bệnh ở giai đoạn sớm.

Tầm soát ung thư gan mật là thực hiện các xét nghiệm đặc biệt nhằm phát hiện các bệnh lý về gan mật, ung thư gan giai đoạn sớm, ngay cả khi chưa có triệu chứng và điều trị kịp thời.

Tầm soát ung thư gan mật là thực hiện các xét nghiệm đặc biệt nhằm phát hiện các bệnh lý về gan mật, ung thư gan giai đoạn sớm, ngay cả khi chưa có triệu chứng và điều trị kịp thời.

Tầm soát ung thư gan mật định kỳ 6 tháng/lần là cách tốt nhất phát hiện sớm bệnh. Siêu âm mỗi 12 tháng đem lại hiệu quả thấp hơn, và mỗi 3 tháng không làm tăng hiệu quả chẩn đoán. Đặc biệt nên tầm soát ung thư gan mật định kỳ với những người có nguy cơ cao như:

 • Người có tiền sử bị viêm gan tự miễn hoặc trong gia đình có người bị bệnh lý ung thư gan;
 • Người bị xơ gan do bất kỳ nguyên nhân;
 • Người bị viêm gan virus B, C mạn tính;
 • Người nghiện rượu hoặc uống rượu thường xuyên;
 • Người thừa cân, béo phì;
 • Có tiền sử tim mạch, tiểu đường,..

Gói tầm soát ung thư gan mật 2 của Thu Cúc bao gồm những gì?

Hiểu được tầm quan trọng của gan mật, mức độ nghiêm trọng và phổ biến của bệnh ung thư gan mật ở cả 2 giới, đội ngũ bác sĩ giỏi của cả ở phòng khám và bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu xây dựng gói khám tầm soát ung thư gan mật 2 với những danh mục khám khoa học và cần thiết.

Gói tầm soát ung thư gan mật 2 là một trong những gói được nhiều người lựa chọn

Gói tầm soát ung thư gan mật 2 là một trong những gói được nhiều người lựa chọn

Là một người từng mắc phải căn bệnh viêm gan B và đã chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, chị Nguyễn Hải An (Phú Thọ) đã may mắn được giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc để điều trị. Nhờ tuân thủ theo đúng phác đồ của bác sĩ tại Thu Cúc, đến nay tình trạng virus viêm gan B của chị đã được kiểm soát ở mức cho phép. Bên cạnh đó, chị An hiểu được căn bệnh viêm gan B trước đây cũng đã khiến cho gan bị tổn thương nên việc tầm soát ung thư gan mật ngay khi điều trị thành công bệnh vẫn là việc làm không thể thiếu. Bởi điều này sẽ giúp chị nắm đưuọc tình trạng viêm gan B của mình cũng như tầm soát xem mình có dấu hiệu ung thư gan hay không.

Chị Nguyễn Hải An luôn chú ý tầm soát gan mật của mình để phòng ngừa bệnh

Chị Nguyễn Hải An luôn chú ý tầm soát gan mật của mình để phòng ngừa bệnh

Cứ mỗi năm 1 lần, chị An lại bắt xe từ Phú Thọ lên Hà Nội để đến Thu Cúc và tiến hành tầm soát ung thư gan mật. Gói khám mà chị An lựa chọn tại đây đó là gói tầm soát ung thư gan mật 2. Bởi gói khám này có đầy đủ các danh mục thăm khám cần thiết và quy trình thăm khám rất nhanh gọn, khoa học. Cụ thể, chị An sẽ được trải qua các bước:

 • Khám thường
 • Xét nghiệm máu, nước tiểu
 • Chụp cắt lớp vi tính bụng – tiểu khung thường quy
 • Siêu âm ổ bụng
tầm soát gan mật 2

Siêu âm là một trong những bước khám nằm trong gói khám này

Bước xét nghiệm máu được điều dưỡng viên tiến hành nhẹ nhàng và thoải mái cho người bệnh

Bước xét nghiệm máu được điều dưỡng viên tiến hành nhẹ nhàng và thoải mái cho người bệnh

Chụp CT được tiến hành một cách rất nhẹ nhàng và nhanh chóng

Chụp CT được tiến hành một cách rất nhẹ nhàng và nhanh chóng

Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước thăm khám, chị An sẽ quay trở lại phòng khám bác sĩ ban đầu để lắng nghe kết quả và được bác sĩ đưa ra lời khuyên nhằm phòng ngừa bệnh tật. Sau mỗi lần thăm khám này, chị An đều cảm thấy yên tâm hơn về sức khỏe của mình, đặc biệt là tình trạng gan mật. Chị cho biết: “Quả thực có bệnh rồi mới thấy sức khỏe quý giá biết bao. Và việc tầm soát ung thư đã giúp mình nắm rõ được tình trạng cơ thể từ đó có những thay đổi cho phù hợp. Đặc biệt, mỗi lần đến Thu Cúc thăm khám mình đều cảm thấy rất hài lòng, các bạn nhân viên y tế và bác sĩ đều tận tình, chu đáo, cơ sở vật chất hiện đại, sạch đẹp khiến mình vô cùng thoải mái!”

v

Đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc luôn tận tình tư vấn cho người bệnh

Liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn các gói khám tại Bệnh viện Thu Cúc!

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92