Tìm phòng khám nội tiết khu vực Nam Từ Liêm

Nhiều người muốn tìm kiếm địa chỉ phòng khám nội tiết khu vực Nam Từ Liêm có uy tín. Đây là khu vực ngày càng tập trung đông dân cư do vậy nhu cầu thăm khám cũng rất cao. Để tìm một địa chỉ như vậy ở gần khu vực Nam Từ Liêm, bạn có thể lựa chọn Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Tìm phòng khám nội tiết khu vực Nam Từ Liêm nên đến đâu?

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tọa lạc tại phố Trần DUy Hưng, ở vị trí ngay đầu ngã tư Trần Duy Hưng – Nguyễn Chánh. Đây là một cơ sở y tế quy mô lớn đáng tin cậy và nằm khá gần khu vực Nam Từ Liêm.

Với diện tích lên đến 7000m2, Phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc trực thuộc quyền quản lý của Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc. Việc ra đời phòng khám nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của cộng đồng, cũng như giảm tải cho bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Phòng khám quy mô lớn bậc nhất tại thủ đô này thuộc hệ thống y tế ĐKQT Thu Cúc danh tiếng. Trong đó, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc từ lâu đã nổi tiếng là địa chỉ khám và điều trị hiệu quả nhiều loại bệnh lý đa khoa, trong đó có các bệnh về nội tiết.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc nằm gần các trung tâm thương mại lớn như Big C và các trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội, trường THPT Amsterdam…Ngoài ra, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc còn ở gần các điểm đỗ xe bus cũng như rất tiện lợi khi có nhu cầu đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng khác. Do đó, người dân đến khám mọi chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa Nội tiết sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí.

Thiết bị tiên tiến, mới hoàn toàn

Phòng khám 216 Trần Duy Hưng được đầu tư đầy đủ hệ thống trang thiết bị mới 100% hướng tới tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó là chất lượng các dịch vụ và chế độ chăm sóc tốt nhất.

Một cơ sở y tế có khả năng khám chữa các bệnh về nội tiết hiệu quả cần có những điều kiện sau:

-Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nội nội tiết giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

-Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, chất lượng cao phục vụ việc thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh nội tiết. Đặc biệt là hệ thống máy móc xét nghiệm, yếu tố không thể thiếu đối với khâu chẩn đoán bệnh lý nội tiết.

-Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đặc biệt yếu tố này càng chất lượng sẽ càng hỗ trợ tích cực cho hiệu quả khám chữa

-Khâu chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm.

Chất lượng khám nội tiết tại phòng khám Thu Cúc

Là bệnh viện uy tín có phòng khám nội tiết gần trường THPT Amsterdam, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tự hào hội tụ các bác sĩ nội tiết tài năng, đức độ. Trong đó có những vị bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn hàng đầu tuyến công lập tại Việt Nam.

Không những thế, bệnh viện còn được đầu tư mạnh và bài bản về cơ sở vật chất và trang thiết bị khám chữa bệnh. Trong đó, bộ riêng về chất lượng dịch vụ xét nghiệm đã đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012, cho những kết quả chính xác cao nhất.

Bên cạnh đó, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được kế thừa truyền thống là một trong 3 bệnh viện ngoài công lập đạt điểm số chất lượng dẫn đầu tại Hà Nội theo kết quả các đợt chấm điểm mới nhất của Sở Y tế Hà Nội. Tỷ lệ người bệnh hài lòng đạt 99,9% (theo khảo sát gần nhất của Sở Y tế HN). Người bệnh đến đây được chăm sóc chu đáo, tận tâm như người nhà. Chất lượng như vậy nhưng chi phí rất hợp lý và đây cũng là một ưu điểm đáng chú ý của cơ sở y tế này.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92