Tổng hợp 3 mục đích của khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là trách nhiệm của doanh nghiệp, mục đích của khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp khá đa dạng, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 3 mục đích của khám sức khỏe định kỳ được nhiều người quan tâm nhất. 

Tầm soát sớm bệnh tật giúp điều trị bệnh kịp thời và hiệu quả

Một trong những mục đích đầu tiên được mọi người biết đến khi khám sức khỏe doanh nghiệp đó là giúp tầm soát sớm bệnh tật giúp điều trị bệnh kịp thời và hiệu quả.  Để bảo vệ “nguồn vốn sức khỏe” cho nhân viên, doanh nghiệp nên nghiêm túc và tổ chức đầy đủ các buổi khám sức khỏe định kỳ hàng năm để đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Khám sức khỏe định kỳ giúp người lao động tầm soát sớm bệnh tật giúp điều trị bệnh kịp thời và hiệu quả

Mục đích đầu tiên của khám sức khỏe cho người lao động đó là tầm soát sớm bệnh tật giúp điều trị bệnh kịp thời và hiệu quả. Thời gian để người lao động tham gia khám sức khỏe thường dao động từ 1 – 2 lần/năm. Trong khoảng thời gian khám sức khỏe định kỳ này sẽ giúp người lao động tầm soát sức khỏe tốt nhằm sớm phát hiện bệnh tật để từ đó đưa ra phương pháp điều trị kịp thời và hiệu quả nhất.

Với căn bệnh ung thư sẽ có giai đoạn khởi phát, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ sẽ có hạng mục xét nghiệm và siêu âm sớm tìm ra mầm mống của bệnh để từ đó, mỗi người tầm soát bệnh

Khám và cho hướng điều trị các bệnh tật mãn tính

Khám và cho hướng điều trị các bệnh tật mãn tính mà nhân viên đang mắc phải là mục tiêu quan trọng thứ 2 mà ai cũng nhận thấy khi được tham gia khám sức khỏe doanh nghiệp. Tại buổi khám sức khỏe doanh nghiệp bạn sẽ được thăm khám đầy đủ các hạng mục của bệnh viện. Với những hạng mục cơ bản ban đầu sẽ sớm phát hiện các dấu hiệu của bệnh mãn tính.

Khám sức khỏe định kỳ giúp người lao động kiểm soát tình trạng sức khỏe hiệu quả

Với các bệnh mãn tính là những bệnh mới bắt đầu xuất hiện và ít tái phát. Trong giai đoạn đầu khi phát hiện bệnh mãn tính sẽ giúp người lao động kịp thời ngăn chặn và có hướng điều trị bệnh hiệu quả. Nếu bệnh mãn tính không phát hiện nhanh chóng sẽ để lại những biến chứng hết sức nguy hiểm. Bởi vậy, khám sức khỏe doanh nghiệp đem lại lợi ích hết sức quan trọng trong việc giúp người lao động được khám và có hướng điều trị bệnh tốt nhất.

Hiểu được mục đích của khám sức khỏe định kỳ trong việc khám và cho hướng điều trị các bệnh tật mãn tính, người lao động đã tích cực tham gia đầy đủ các buổi khám với mong muốn ngăn chặn kịp thời bệnh tốt nhất và có phương hướng bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Đánh giá tình hình chung và phân loại sức khỏe nhân viên

Mục đích của khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ giúp cá nhân mỗi người biết cách kiểm soát và hiểu được sức khỏe của bản thân. Mà đây còn là hoạt động đem đến mục đích giúp doanh nghiệp đánh giá tình hình chung và phân loại sức khỏe nhân viên một cách tốt nhất. Từ việc nắm được tình trạng sức khỏe của nhân viên sẽ giúp doanh nghiệp phân công số lượng công việc phù hợp với mỗi người để họ lao động và làm việc một cách hiệu quả nhất.

Người lao động tích cực tham gia khám sức khỏe định kỳ đều đặn mỗi năm

Để buổi khám sức khỏe định kỳ cho người lao động được diễn ra nhanh chóng và sớm đạt được mục đích hầu hết các doanh nghiệp thường băn khoăn về vấn đề tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe uy tín và hiệu quả.

Tự hào là bệnh viện lớn, được xây dựng theo tiêu chuẩn Bệnh viện – Khách sạn, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp đăng ký khám sức khỏe cho người lao động. Bởi nơi đây có:

– Khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng với quy mô rộng rãi, đáp ứng 1.000 khách/ngày sẽ là điều kiện thuận lợi giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả

– Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi và hệ thống thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng mục đích khám sức khỏe định kỳ tốt nhất cho doanh nghiệp

– Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tình, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện đem đến cảm giác thoải mái cho mọi người

– Gói khám sức khỏe đa dạng với danh mục khám đầy đủ, quy trình thăm khám khép kín và thủ tục nhanh gọn sẽ là điều kiện giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí nhanh chóng

– Với những doanh nghiệp ở xa và đông nhân viên, bệnh viện sẽ hỗ trợ thăm khám trực tiếp tại doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất

Khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là hoạt động ý nghĩa và được nhiều doanh nghiệp đăng ký lựa chọn, mọi thông tin về bệnh viện, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92