Tiến sĩ, Dược sĩ Phạm Minh Hưng – Trưởng khoa Dược

Tiến sĩ, Dược sĩ Phạm Minh Hưng – Trưởng khoa Dược Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Nguyên trưởng khoa Dược Bệnh viện Xanh Pôn.

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, dù đảm nhiệm ở vị trí nào, Tiến sĩ, Dược sĩ Phạm Minh Hưng cũng không ngừng nghiên cứu, trao dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn để mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

Là một chuyên gia sâu về tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiện Tiến sĩ, Dược sĩ Phạm Minh Hưng còn giữ cương vị chủ tịch Hội Dược bệnh viện Hà Nội kiêm phó chủ nhiệm bộ môn Dược lý – Dược lâm sàng, trường Đại học Phenikaa.

Tiến sĩ, Dược sĩ Phạm Minh Hưng nổi tiếng chu đáo và cẩn thận, luôn sẵn sàng dành thời gian để giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân vì thế được nhiều người bệnh yêu mến và tin tưởng.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.

lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92