Tiến sĩ, Dược sĩ Phạm Minh Hưng – Trưởng khoa Dược

Tiến sĩ, Dược sĩ Phạm Minh Hưng – Trưởng khoa Dược Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Tiến sĩ, Dược sĩ Phạm Minh Hưng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, nguyên trưởng khoa Dược Bệnh viện Xanh Pôn.

Dù đảm nhiệm ở vị trí nào Tiến sĩ, Dược sĩ Phạm Minh Hưng cũng không ngừng nghiên cứu, trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn để mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

Tiến sĩ, Dược sĩ Phạm Minh Hưng nổi tiếng là người chu đáo và cẩn thận, luôn sẵn sàng dành thời gian để giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân vì thế được nhiều người bệnh yêu mến và tin tưởng.