Tư vấn chuyển viện sinh

Tư vấn chuyển viện sinh miễn phí của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được thực hiện bắt đầu từ tuần 28 của thai kỳ. Thai phụ có BHYT, nơi đăng ký khám ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được hỗ trợ làm thủ tục chuyển viện đúng tuyến để sinh.

Ý NGHĨA CỦA TƯ VẤN CHUYỂN VIỆN SINH

Rất nhiều thai phụ chuẩn bị tới ngày sinh nở nhưng vẫn băn khoăn không biết nên chọn cơ sở y tế nào để sinh. Tư vấn chuyển viện sinh của các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp mẹ bầu lựa chọn đúng địa chỉ y tế uy tín, tin cậy để vượt cạn an toàn.

Đối với những thai phụ có BHYT, nơi khám bệnh ban đầu là Bệnh viện Thu Cúc sẽ được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục chuyển viện đúng tuyến giúp tiết kiệm chi phí cho cuộc sinh nở.

Những trường hợp đã cấp giấy chuyển viện sinh nhưng giấy có giá trị trong vòng 10 ngày mà chị em vẫn chưa sinh nở thì hoàn toàn có thể quay lại Bệnh viện Thu Cúc để xin cấp giấy lại.

Tư vấn chuyển viện sinh miễn phí của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được thực hiện bắt đầu từ tuần 28 của thai kỳ.

Tư vấn chuyển viện sinh miễn phí của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được thực hiện bắt đầu từ tuần 28 của thai kỳ.

ƯU ĐIỂM KHÁM THAITẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Khám thai tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được hưởng rất nhiều lợi ích, như:

-Được các bác sĩ sản khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết, tận tình, chu đáo trực tiếp thăm khám, tư vấn để có một thai kỳ an toàn, khỏe mạnh.

-Được khám lâm sàng, cận lâm sàng đầy đủ trong mỗi lần khám thai.

-Hệ thống máy siêu âm, phòng xét nghiệm hiện đại giúp đem lại kết quả khám chính xác nhất.

-Thủ tục khám nhanh gọn, không phải chờ đợi.

-Phục vụ chu đáo, chỉ dẫn tận nơi.

Thai phụ có BHYT, nơi đăng ký khám ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được hỗ trợ làm thủ tục chuyển viện đúng tuyến để sinh.

Thai phụ có BHYT, nơi đăng ký khám ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được hỗ trợ làm thủ tục chuyển viện đúng tuyến để sinh.

-Thanh toán BHYT giúp tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh.

-Được tư vấn và hỗ trợ chuyển viện sinh đúng tuyến BHYT

-Thủ tục làm giấy chuyển viện sinh tại Bệnh viện Thu Cúc được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện cho người bệnh.

Để được tư vấn các vấn đề về chuyển viện sinh tại Bệnh viện Thu Cúc, các bạn vui lòng liên hệ tới Bệnh viện, điện thoại 1900.558.896 hoặc 0904.97.0909

Ý KIẾN NGƯỜI BỆNH

Chị Nguyễn Thu Hoài, 26 tuổi, Đồng Đa,- Hà Nội: “Tôi đang mang thai tuần 36. Tôi khám thai định kỳ trong suốt thai kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc. Chất lượng khám rất tốt, tôi rất hài lòng. Trong đợt khám thai tuần 36, tôi được các bác sĩ của Thu Cúc tư vấn chuyển viện sinh và hỗ trợ làm các thủ tục chuyển viện rất chu đáo và nhanh chóng. Cảm ơn các bác sĩ của bệnh viện Thu Cúc…”

 

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96