TVTT – ĐIỀU TRỊ UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA – PHÁC ĐỒ QUYẾT ĐỊNH PHẦN THẮNG

14h ngày 06/11 tới đây, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc phối hợp với Báo Dân trí thực hiện chương trình Tư vấn trực tuyến: “Điều trị ung thư đường tiêu hóa – Phác đồ quyết định phần thắng” với sự tham dự của TS.BS Zee Ying Kiat – bác sĩ cao cấp chuyên khoa Ung bướu hàng đầu Singapore, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Ung thư đang trở thành gánh nặng cho nhiều Quốc gia trong đó có Việt nam với 114.000 ca tử vong mỗi năm, 315 người chết mỗi ngày, cao gấp khoảng 12 lần so với tai nạn giao thông. Trong đó, ung thư đường tiêu hoá được coi là loại ung thư nguy hiểm nhất trong số các loại ung thư do chiếm tỉ lệ tử vong cao nhât bởi bệnh thường khởi phát với các triệu chứng không rõ ràng, dễ nhầm lẫn với những bệnh tiêu hoá thông thường khiến đa số người bệnh chủ quan, đến khi phát hiện ung thư đã ở giai đoạn muộn.

Vậy làm thế nào để nhận biết sớm các bệnh ung thư đường tiêu hóa? Ung thư tiêu hoá có thể phòng và điều trị thành công không? Các phương pháp điều trị và tỉ lệ chữa khỏi bệnh ra sao? Vai trò của phác đồ trong điều trị ung thư đường tiêu hóa là gì?

Tất cả sẽ được TS.BS Zee Ying Kiat – bác sĩ cao cấp chuyên khoa Ung bướu hàng đầu Singapore, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc giải đáp trong chương trình TVTT “Điều trị ung thư đường tiêu hóa – Phác đồ quyết định phần thắng” được phát trực tiếp trên Dân trí vào 14h ngày 6/11.

Chương trình TVTT “Điều trị ung thư đường tiêu hóa – Phác đồ quyết định phần thắng” được phát trực tiếp trên Dân trí vào 14h ngày 6/11.

Chương trình TVTT “Điều trị ung thư đường tiêu hóa – Phác đồ quyết định phần thắng” được phát trực tiếp trên Dân trí vào 14h ngày 6/11.

Thời gian và kênh phát sóng

Thời gian: 14h ngày 06/11/2018
Trực tiếp trên:

 • Báo điện tử Dantri.com.vn
 • Fanpage Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc
Thông tin khách mời
 • Bác sĩ Zee Ying Kiat là bác sĩ Chuyên khoa Y tế Ung thư Tư vấn tại Viện Ung thư Đại học Quốc gia, Singapore (NCIS).
 • Bác sĩ Zee nhận bằng y khoa kép loại ưu từ Đại học College London. Ông cũng nhận Giải thưởng Drummond trong sinh lý học.
 • Tại NCIS, bác sĩ Zee tiến hành nghiên cứu tịnh tiến và lâm sàng như là người chủ trì chính hoặc đồng chủ trì trong các thử nghiệm trong nước và quốc tế liên quan đến các phương pháp điều trị nhắm mục tiêu mới cho các bệnh ung thư đại trực tràng, dạ dày, gan và tuyến tụy.
Dưới phác đồ của bác sĩ Zee, nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh hoặc kiểm soát bệnh trong thời gian dài

Dưới phác đồ của bác sĩ Zee, nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh hoặc kiểm soát bệnh trong thời gian dài

 • Bác sĩ Zee Ying Kiat là thành viên của Hiệp hội Ung thư học Lâm sàng Mỹ và thành viên sáng lập của Hiệp hội Các bệnh Gan-Tụy-Túi Mật Singapore. Ông tiếp tục phục vụ như một thành viên thường trực của Ủy ban Xem xét Đặc biệt Các nhóm Tập đoàn Chăm sóc Sức khỏe Quốc Gia.
 • Ngoài chuyên khoa y tế ung thư tổng quát, bác sĩ Zee có một sự quan tâm đặc biệt đến các ung thư dạ dày-thực quản, gan, tuyến tụy và đại trực tràng.

Hiện nay, BS Zee đang công tác tại Bệnh viện Thu Cúc nhằm điều trị cho bệnh nhân mắc ung thư tại Việt Nam với phác đồ điều trị chuẩn Singapore.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92