Ung thư buồng trứng giai đoạn cuối chữa được không?

Chào bác sĩ, bác tôi đang bị ung thư buồng trứng giai đoạn cuối. Sức khỏe của bác hiện rất yếu. Được biết Bệnh viện Thu Cúc hợp tác với các bác sĩ Singapore để điều trị các bệnh ung thư ngay tại Việt Nam, Vậy bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhân ung thư buồng trứng giai đoạn cuối hay không ? Với tình trạng của bác tôi, liệu rằng có cơ hội sống nào không thưa bác sĩ ?
Nguyễn Vân, 30 tuổi, Nam Định

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ở giai đoạn cuối, khối u có kích thước lớn và xâm lấn đến nhiều cơ quan trong cơ thể

Ở giai đoạn cuối, khối u có kích thước lớn và xâm lấn đến nhiều cơ quan trong cơ thể

Đối với bệnh ung thư buồng trứng giai đoạn cuối, khối u thường có mức độ xâm lấn lớn và đã lan ra các bộ phận khác của cơ thể, chẳng hạn như ung thư buồng trứng di căn gan, ung thư buồng trứng di căn xương hoặc phổi..vv. Mục tiêu điều trị ung thư buồng trứng giai đoạn cuối lúc này được đặt ra là kéo dài thời gian sống và cải thiện chất lượng sức khỏe sống (giúp bệnh nhân giảm đau đớn, sống lạc quan và thoải mái hơn).

Tùy từng bệnh nhân, tuổi tác, mức độ xâm lấn của khối u, thể trạng người bệnh… mà bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ đặc hiệu. Phương pháp điều trị ung thư giai đoạn cuối thường là hóa trị. Hóa trị là dùng thuốc để tiêu diệt các tế bào ung thư hóa trị tiêu diệt tế bào ung thư, làm teo nhỏ khối u, ngăn chặn sự phát triển của khối u và sự lây lan sang bộ phận khác. Hầu hết các thuốc dùng để điều trị trong ung thư buồng trứng được dùng bằng đường tiêm tĩnh mạch. Một số thuốc chống ung thư được dùng bằng đường uống. Dù dùng bằng đường tiêm hay đường uống, thuốc đều vào dòng máu và lưu thông khắp cơ thể.

Nếu được điều trị tích cực với những phương pháp tiên tiến, bệnh nhân ung thư buồng trứng giai đoạn cuối vẫn có thể kiểm soát được bệnh. Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác với đội ngũ bác sĩ điều trị ung thư hàng đầu tại Singapore nhận điều trị các bệnh ung thư trong đó có ung thư buồng trứng phù hợp với mục tiêu điều trị của từng giai đoạn.

Đội ngũ bác sĩ Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc là các chuyên gia hàng đầu, giỏi chuyên môn và có hơn 30 năm kinh nghiệm. Trong đó, chịu trách nhiệm chính trong điều trị ung thư vú – phụ khoa là bác sĩ See Hui Ti. Bác sĩ See đã từng điều trị cho rất nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới trong đó có cả các bệnh nhân ung thư buồng trứng giai đoạn cuối. Khi đến với Bệnh viện Thu Cúc, người thân của bạn sẽ được các bác sĩ chuyên gia đầu ngành về ung thư của Singapore trực tiếp thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị đặc hiệu và theo dõi điều trị. Bên cạnh đó, bệnh viện có cơ sở vật chất và môi trường điều trị hiện đại sẽ mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho người bệnh trong quá trình điều trị.

*Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng bệnh của từng người.

Bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết qua hotline: 0936 388 288.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

 

Duy nhất tại Khoa Ung bướu Singapore – Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh ung thư được điều trị bằng phác đồ đa mô thức chuẩn 100% Singapore với mục tiêu chữa lành bệnh. Để đăng ký khám và tư vấn, vui lòng liên hệ 0907 245 888.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể

 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92