Vì sao cần khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp?

Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp là hành động bắt buộc được các doanh nghiệp tuân thủ thực hiện nhằm đảm bảo quyền lợi của người lao động hiện nay.

Lý do nên khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp

Để tạo nên sự phát triển và thành công của doanh nghiệp, nguồn nhân sự được coi là nền tảng hết sức quan trọng góp phần xây dựng doanh nghiệp vững chắc, ổn định lâu dài. Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp là việc làm vô cùng quan trọng quyết định rất lớn đến việc chăm sóc sức khỏe nhân viên hiện nay.

Khám sức khỏe doanh nghiệp đem “lợi ích kép” cho cả doanh nghiệp và người lao động

Hàng năm, các doanh nghiệp sẽ tiến hành khám sức khỏe tổng quát cho người lao động từ 1 – 2 lần/năm. Đây là hành động thiết thực và đem đến nhiều lợi ích hấp dẫn. Dưới đây là một số lý do nên khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp mà mọi người nên biết:

Đối với doanh nghiệp

– Thực hiện đúng Luật Lao động và bảo đảm đúng quyền lợi của người lao động khi được khám sức khỏe doanh nghiệp

– Bảo vệ “nguồn vốn lao động” của doanh nghiệp được lâu bền và phát triển tốt hơn

– Sợi dây gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp với người lao động trở nên bền chặt đồng thời doanh nghiệp có nhiều cơ hội phát triển vững mạnh

– Giảm thiểu tai nạn lao động và hạn chế các bệnh nghề nghiệp của người lao động khi đang làm việc

– Tạo động lực cho người lao động cống hiến và gắn bó lâu dài với công ty

Đối với người lao động

– Phát hiện và chẩn đoán sớm các dấu hiệu bệnh lý ở giai đoạn khởi phát

– Nắm rõ tình trạng sức khỏe bản thân từ đó điều chỉnh thói quen sinh hoạt phù hợp và xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý

– Nâng cao chất lượng cuộc sống, năng suất lao động đạt hiệu quả cao và có thêm nhiều nguồn thu nhập phát triển cuộc sống

Trên đây là những lý do cơ bản mà doanh nghiệp nên tiến hành khám sức khỏe tổng quát cho người lao động. Khám sức khỏe tổng quát cho người lao động cần được thực hiện đều đặn mỗi năm, tối thiểu là 6 tháng/1 lần nhằm sớm phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Người lao động nên tích cực tham gia khám sức khỏe định kỳ

Nên khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp ở đâu?

Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp đối với người lao động hiện nay đang được các cơ quan đẩy mạnh nhằm nâng cao sức khỏe của người lao động và góp phần phát triển doanh nghiệp ngày càng vững mạnh hơn.

Để khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp được tiến hành nhanh chóng và đảm bảo ở mức giá hợp lý, câu hỏi được các doanh nghiệp đặt ra hiện nay đó là nên khám sức khỏe doanh nghiệp tổng quát ở đâu?

Tự hào là Bệnh viện được phát triển theo tiêu chuẩn “Bệnh viện – Khách sạn” với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các doanh nghiệp cùng nhiều điểm mạnh có được, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ tin cậy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để khám sức khỏe tổng quát cho người lao động.

Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều lợi ích:

– Thoải mái lựa chọn gói khám sức khỏe phù hợp với số lượng người lao động và mức chi phí phù hợp

– Có cơ hội được thăm khám và được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

– Có phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng tại Bệnh viện với quy mô rộng, đáp ứng 1.000 người bệnh/ngày nhờ cơ sở vật chất khang trang, đồng bộ

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn đạt trình độ cao với phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp

– Bệnh viện có thể điều chỉnh gói khám theo chính sách riêng của từng doanh nghiệp và có tổ chức khám sức khỏe lưu động nếu doanh nghiệp có nhu cầu áp dụng

Xét nghiệm máu là quy trình quan trọng trong gói khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc bao gồm có nhiều gói khám với đầy đủ hạng mục khám với mức chi phí hợp lý hứa hẹn sẽ đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp. Đặc biệt đội ngũ bác sĩ của bệnh viện nhiệt tình, thân thiện luôn tạo cảm giác thoải mái cho mọi người bệnh. Nếu bạn đang có những thắc mắc và cần được giải đáp về bệnh viện, bạn hãy nhanh tay nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được giải đáp tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92