Vì sao nên chọn nội soi dạ dày không đau tại Bệnh viện Thu Cúc?

Vì sao nên chọn nội soi dạ dày không đau tại Bệnh viện Thu Cúc? Bài viết dưới đây giúp bạn đọc có câu trả lời về vấn đề này.

Nội soi không đau, dễ chịu, an toàn và hiệu quả

Nội soi dạ dày là thủ thuật bắt buộc trong thăm khám để phát hiện sớm và chính xác các bệnh lý bất thường tại dạ dày. Tuy nhiên, phương pháp nội soi dạ dày truyền thống (qua đường miệng) thường khiến người bệnh bị đau, nôn ói không ngừng, làm gián đoạn quá trình nội soi và ảnh hưởng đến việc chẩn đoán của bác sĩ.

Nội soi dạ dày là thủ thuật bắt buộc trong thăm khám để phát hiện sớm và chính xác các bệnh lý bất thường tại dạ dày.

Nội soi dạ dày là thủ thuật bắt buộc trong thăm khám để phát hiện sớm và chính xác các bệnh lý bất thường tại dạ dày.

Khác với phương pháp nội soi truyền thống, nội soi dạ dày qua đường mũi của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là thủ thuật mới với nhiều ưu điểm vượt trội: Không đau, không nôn, an toàn và hiệu quả cao.

Thủ thuật mới này sử dụng một ống nội soi rất nhỏ luồn qua đường mũi đã được gây tê xuống dạ dày, người bệnh không cảm nhận thấy bất cứ một cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình nội soi. Ống nội soi được luồn qua đường mũi nên ít gây ích thích vào lưỡi gà, vòm khẩu cái, đáy lưỡi như phương pháp nội soi truyền thống và làm giảm phản xạ nôn ói. Người bệnh không phải gây mê nên huyết áp, nhịp tim không bị thay đổi và hoàn toàn tỉnh táo để nói chuyện trao đổi với bác sĩ cũng như quan sát toàn bộ hình ảnh trong suốt quá trình nội soi.

Do không gây đau đớn, khó chịu, nôn ói nên tâm lý người bệnh ổn định, quá trình nội soi diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn, bác sĩ dễ dàng thực hiện thủ thuật, hạn chế nguy cơ xảy ra các biến chứng không mong muốn đồng thời giúp việc quan sát hình ảnh trong dạ dày rõ ràng hơn, giúp chẩn đoán chính xác hơn.

Bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện nội soi

Trực tiếp thực hiện nội soi không đau tại Thu Cúc là các bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm như bác sĩ chuyên khoa 2 Phạm Thái Sơn – Trưởng đơn vị thăm dò chức năng và nội soi. Khách hàng được quyền lựa chọn bác sĩ trực tiếp thực hiện nội soi cho mình. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc quy tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và rất tâm huyết với người bệnh. Chất lượng khám chữa bệnh luôn được bệnh viện đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện

Hệ thống máy nội soi hiện đại công nghệ Nhật Bản

Phương pháp nội soi dạ dày qua đường mũi của Bệnh viện Thu Cúc được triển khai trên hệ thống máy nội soi hiện đại CV-170-Olympus Nhật Bản, phóng đại hình ảnh với dải sáng phổ hẹp NBI. Đây là kỹ thuật mới, có độ tương phản tốt của hình ảnh mô và niêm mạc. Hệ thống máy nội soi hiện đại công nghệ Nhật Bản giúp bác sĩ dễ dàng nhận biết các biến đổi bất thường trong cấu trúc bề mặt và mạng lưới mạch máu nằm trong niêm mạc, phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác các bệnh lý dạ dày.

Môi trường sạch sẽ, khử trùng dụng cụ tuyệt đối

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện ngoài công lập hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn. Điều kiện cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi đạt chuẩn, môi trường y tế Xanh – Sạch – Đẹp đem đến cho người bệnh cảm giác dễ chịu, thoải mái khi đến thăm khám và điều trị, biến quá trình thăm khám bệnh trở thành khoảng thời gian nghĩ dưỡng thực sự.

Công tác khử trùng dụng cụ y tế luôn được Bệnh viện Thu Cúc quan tâm, thực hiện theo quy định của Bộ Y tế.

Bác sĩ giỏi trực tiếp nội soi

Bác sĩ giỏi trực tiếp nội soi

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Khám và thực hiện nội soi dạ dày qua đường mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đón tiếp, chỉ dẫn nhiệt tình và chu đáo. Đội ngũ lễ tân, nhân viên y tế của bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, chỉ dẫn chu đáo từ việc làm thủ tục khám, khám, trả kết quả…

Đặt hẹn nhanh chóng, chi phí hợp lý

Khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài của Bệnh viện Thu Cúc để đặt hẹn khám, nội soi dạ dày không đau theo khung giờ mong muốn của bản thân. Thủ tục đặng ký đặt hẹn đơn giản, dễ dàng giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm thời gian thăm khám bệnh.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, chính sách thanh toán BHYT giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa bệnh.

Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến bệnh dạ dày và cần nội soi dạ dày qua đường mũi, bạn đọc có thể đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hoặc liên hệ  theo số 0904 97 0909 hoặc 1900 558 896 để được tư vấn.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96