Viêm tuyến nước bọt khám ở khoa nào?

Chào bác sĩ, mấy hôm nay em thấy miệng khô và đau, mặt bị sưng phía bên phải. Em ra hiệu thuốc hỏi thì được biết mình bị viêm tuyến nước bọt. Em rất lo lắng  vì nghe nói bệnh có thể làm biến dạng khuôn mặt nên muốn đi khám. Không biết viêm tuyến nước bọt khám ở khoa nào và khám viêm tuyến nước bọt có được hưởng BHYT không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em, cảm ơn bác sĩ.

(Thu Hồng – Thanh Xuân)

Chào bạn Thu Hồng, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi viêm tuyến nước bọt khám ở khoa nào và khám viêm tuyến nước bọt có được hưởng BHYT không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Viêm tuyến nước bọt là bệnh nhiễm trùng xảy ra do bị virus, vi khuẩn tấn công

Viêm tuyến nước bọt là bệnh nhiễm trùng xảy ra do bị virus, vi khuẩn tấn công

>> Đọc thêm: Viêm tuyến nước bọt khám ở đâu

Viêm tuyến nước bọt là bệnh nhiễm trùng xảy ra do bị virus, vi khuẩn tấn công. Bệnh gây nên nhiều khó chịu cho người bệnh như đau miệng, cản trở hoạt động ăn uống, giao tiếp và có thể tái phát lại nhiều lần trong năm. Bạn có thể đến khám nội tại Bệnh viện Thu Cúc để đánh giá chính xác tình trạng viêm tuyến nước bọt của mình, từ đó có các phương pháp chữa trị hiệu quả giảm hiểu tác động của bệnh đối với sức khỏe và các hoạt động sống.

Về câu hỏi khám viêm tuyến nước bọt có được hưởng BHYT không thì xin trả lời bạn Thu Hồng là Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ đúng theo quy định giảm thiểu chi phí khám và chữa bệnh cho người bệnh.

Sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, thăm khám tại bệnh viện luôn mang đến hiệu quả chính xác và an toàn. Để thuận tiện hơn cho người bệnh sắp xếp công việc tới khám, bệnh viện Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật, bạn Thu Hồng có thể đến khám sớm để điều trị bệnh hiệu quả.

Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ đúng theo quy định

Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ đúng theo quy định

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Thu Hồng giải đáp được thắc mắc viêm tuyến nước bọt khám ở khoa nào và khám viêm tuyến nước bọt có được hưởng BHYT không. Nếu còn câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 hoặc Hotline 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

> Viêm tuyến nước bọt mang tai có lây không

> Viêm tuyến nước bọt phải kiêng những gì

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92