Xét nghiệm dị ứng ở đâu?

Dị ứng là hiện tượng cơ thể phản ứng quá mức với một chất lạ gây nên nhiều khó chịu ở người bệnh thậm chi ảnh hưởng tới sức khỏe. Xét nghiệm dị ứng là biện pháp tích cực giúp giảm thiểu tình trạng này. Vậy xét nghiệm dị ứng ở đâu?

Dị ứng là hiện tượng cơ thể phản ứng quá mức với một chất lạ

Dị ứng là hiện tượng cơ thể phản ứng quá mức với một chất lạ

Các tác nhân gây dị ứng

-Phấn hoa

-Thực phẩm hàng ngày như đậu nành, đậu phộng, món ăn chứa gluten

-Con gián, con mạt nhà, lông chó, lông xúc vật, nấm mốc…

Thực phẩm hàng ngày như đậu nành, đậu phộng, món ăn chứa gluten có thể là chất gây dị ứng

Thực phẩm hàng ngày như đậu nành, đậu phộng, món ăn chứa gluten có thể là chất gây dị ứng

-Nhựa cao su

-Khói bụi

-Thời tiết

-Dị ứng tinh dịch

Ngoài ra, còn rất nhiều các tác nhân gây dị ứng và chỉ có thể phát hiện nhờ xét nghiệm dị ứng. Một số loại dị ứng ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và cần được xét nghiệm để giảm đến 50% khả năng bị dị ứng. Các xét nghiệm dị ứng thường được áp dụng là:

-Xét nghiệm máu tìm ra chất gây dị ứng

-Nghiệm pháp da (xét nghiệm dị nguyên trên da): bác sĩ sẽ thử phản ứng của các dị nguyên trên da để tìm ra tác nhân gây dị ứng.

Người bệnh có thể được xác định bị dị ứng bằng cách loại trừ các món ăn để tìm nguyên nhân dị ứng do thức ăn.

Các xét nghiệm dị ứng cần thực hiện tại các cơ sở uy tín để được nhận diện chính xác nguyên nhân, từ đó có các biện pháp phòng tránh và điều trị dị ứng hiệu quả.

Xét nghiệm dị ứng ở đâu?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm dị ứng uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy xét nghiệm tiên tiến cùng phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II do Sở Y tế cấp phép, xét nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến hiệu quả chính xác và an toàn. Ngay khi có kết quả về chất gây dị ứng, người bệnh sẽ được tư vấn sức khỏe bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để giảm thiểu được khả năng dị ứng của mình.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm dị ứng uy tín

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm dị ứng uy tín

Bệnh viện hiện có thời gian làm việc hành chính kéo dài tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật mang đến sự thuận tiện cho người bệnh khi sắp xếp thời gian tới khám. Dịch vụ đặt lịch khám cùng trả kết quả online tại nhà cũng giúp người bệnh tiết kiệm thêm nhiều thời gian.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc thông tin xét nghiệm dị ứng ở đâu. Nếu còn thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 hoặc Holine 0904 97 0909 để được giải đáp.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96