Xét nghiệm dị ứng ở đâu?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Dị ứng là hiện tượng cơ thể phản ứng quá mức với một chất lạ gây nên nhiều khó chịu ở người bệnh thậm chi ảnh hưởng tới sức khỏe. Xét nghiệm dị ứng là biện pháp tích cực giúp giảm thiểu tình trạng này. Vậy xét nghiệm dị ứng ở đâu?

Dị ứng là hiện tượng cơ thể phản ứng quá mức với một chất lạ

Dị ứng là hiện tượng cơ thể phản ứng quá mức với một chất lạ

Các tác nhân gây dị ứng

-Phấn hoa

-Thực phẩm hàng ngày như đậu nành, đậu phộng, món ăn chứa gluten

-Con gián, con mạt nhà, lông chó, lông xúc vật, nấm mốc…

Thực phẩm hàng ngày như đậu nành, đậu phộng, món ăn chứa gluten có thể là chất gây dị ứng

Thực phẩm hàng ngày như đậu nành, đậu phộng, món ăn chứa gluten có thể là chất gây dị ứng

-Nhựa cao su

-Khói bụi

-Thời tiết

-Dị ứng tinh dịch

Ngoài ra, còn rất nhiều các tác nhân gây dị ứng và chỉ có thể phát hiện nhờ xét nghiệm dị ứng. Một số loại dị ứng ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và cần được xét nghiệm để giảm đến 50% khả năng bị dị ứng. Các xét nghiệm dị ứng thường được áp dụng là:

-Xét nghiệm máu tìm ra chất gây dị ứng

-Nghiệm pháp da (xét nghiệm dị nguyên trên da): bác sĩ sẽ thử phản ứng của các dị nguyên trên da để tìm ra tác nhân gây dị ứng.

Người bệnh có thể được xác định bị dị ứng bằng cách loại trừ các món ăn để tìm nguyên nhân dị ứng do thức ăn.

Các xét nghiệm dị ứng cần thực hiện tại các cơ sở uy tín để được nhận diện chính xác nguyên nhân, từ đó có các biện pháp phòng tránh và điều trị dị ứng hiệu quả.

Xét nghiệm dị ứng ở đâu?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm dị ứng uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy xét nghiệm tiên tiến cùng phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II do Sở Y tế cấp phép, xét nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến hiệu quả chính xác và an toàn. Ngay khi có kết quả về chất gây dị ứng, người bệnh sẽ được tư vấn sức khỏe bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để giảm thiểu được khả năng dị ứng của mình.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm dị ứng uy tín

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm dị ứng uy tín

Bệnh viện hiện có thời gian làm việc hành chính kéo dài tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi sắp xếp thời gian tới khám. Dịch vụ đặt lịch khám cùng trả kết quả online tại nhà cũng giúp khách hàng tiết kiệm thêm nhiều thời gian.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc thông tin xét nghiệm dị ứng ở đâu. Nếu còn thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 hoặc Holine 0904 97 0909 để được giải đáp.

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm