Xét nghiệm giun sán ở đâu tại Hà Nội

Giun sán sống ký sinh trong cơ thể gây nên nhiều triệu chứng khó chịu và mang đến các nguy cơ sức khỏe. Vậy triệu chứng nhiễm giun sán như thế nào? Xét nghiệm giun sán ở đâu tại Hà Nội cho kết quả chính xác? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin

Giun sán sống ký sinh trong cơ thể gây nên nhiều triệu chứng khó chịu và các nguy cơ sức khỏe

Giun sán sống ký sinh trong cơ thể gây nên nhiều triệu chứng khó chịu và các nguy cơ sức khỏe

Triệu chứng nhiễm giun sán

Đau bụng nghiêm trọng

Giun sán có thể gây nên tình trạng đau bụng. Ngay cả khi dùng thuốc mà triệu chứng này vẫn không thuyên giảm thì cần nghĩ ngay tới khả năng nhiễm giun.

Sút cân

Ký sinh trong cơ thể người, giun sán sống bằng chính những thực phẩm hàng ngày bạn đưa vào cơ thể. Nếu bạn bị sụt cân trong khi không thay đổi chế độ dinh dưỡng hay không mắc phải bệnh lý nào thì nên đi xét nghiệm. Đặc biệt nếu sút cân kết hợp với đau bụng thường xuyên thì nguy cơ cao đã nhiễm giun sán.

>> Tìm hiểu: Xét nghiệm giun sán như thế nào

Đi ngoài ra máu

Người nhiễm giun sán có thể đi ngoài ra máu do các vết loét và tổn thương trong ruột. Nguyên nhân là do giun sán tự gắn mình vào thành ruột và bị bất động ở đây. Nếu không phải do giun sán thì bạn cũng đang gặp phải vấn đề ở đường tiêu hóa cần đi khám sớm để được điều trị kịp thời.

Nôn và buồn nôn

Thịt sống như các món giỏi, tái hay đồ ăn chưa nấu chín là con đường chủ yếu gây giun sán. Các món ăn này cũng gây nên triệu chứng khó tiêu, buồn nôn.

Mệt mỏi

Khi bị nhiễm sán, người bệnh thường xuyên gặp phải tình trạng đau dạ dày, nôn mửa, tiêu chảy…dẫn tới mệt mỏi, suy nhược. Vì vậy, thay vì uống thuốc giảm đau, nên đi xét nghiệm giun sán để tìm ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị phù hợp.

Nhiễm giun sán khiến người bệnh mệt mỏi, suy nhược cơ thể.

Nhiễm giun sán khiến người bệnh mệt mỏi, suy nhược cơ thể.

Xét nghiệm giun sán ở đâu tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu xét nghiệm giun sán, Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị cho mình hệ thống máy móc hiện đại, phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II giúp đưa ra kết quả chính xác và nhanh chóng. Không chỉ thực hiện thăm khám, bệnh viện còn có chức năng điều trị các bệnh giun sán do hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Bệnh giun sán có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không thăm khám và điều trị sớm. Vì vậy ngay khi có các dấu hiệu trên, cần đi xét nghiệm giun sán ngay để có các biện pháp xử trí kịp thời.

Không chỉ thực hiện thăm khám, bệnh viện còn có chức năng điều trị các bệnh giun sán do hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Không chỉ thực hiện thăm khám, bệnh viện còn có chức năng điều trị các bệnh giun sán do hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Nếu còn thắc mắc nào ngoài xét nghiệm giun sán ở đâu tại Hà Nội, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92.

>> Xem thêm: Khám giun sán ở đâu

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92