Xét nghiệm HIV ở đâu tại Hà Nội

HIV là căn bệnh nguy hiểm có khả năng lây lan cao nếu không biết cách phòng vệ. Khi mới nhiễm HIV, hầu như người bệnh thường không có triệu chứng rõ rệt và chỉ có thể phát hiện nhờ xét nghiệm HIV. Vậy xét nghiệm HIV ở đâu tại Hà Nội cho kết quả chính xác nhất. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

HIV là căn bệnh nguy hiểm có khả năng lây lan cao

HIV là căn bệnh nguy hiểm có khả năng lây lan cao

Con đường lây nhiễm HIV

-Lây truyền qua đường tình dục

-Lây truyền qua đường máu

-Lây truyền từ mẹ sang con

Khi nào cần xét nghiệm HIV

Xét nghiệm HIV được thực hiện ở những người có hành vi nguy hiểm có nguy cơ lây nhiễm: Quan hệ tình dục bừa bãi, tiếp xúc với máu của người nhiễm HIV hay con của người mẹ bị nhiễm HIV.

Các đối tượng là người thân, của những người nhiễm HIV hay nghi ngờ nhiễm HIV cũng cần thực hiện xét nghiệm này để xác định.

>> Xem thêm: Giá tiền xét nghiệm HIV

Xét nghiệm HIV được thực hiện ở những người có hành vi nguy hiểm có nguy cơ lây nhiễm

Xét nghiệm HIV được thực hiện ở những người có hành vi nguy hiểm có nguy cơ lây nhiễm

HIV là virus làm suy giảm hệ miễn dịch nghiêm trọng ở người, khiến cơ thể mất đi khả năng chống đỡ lại bệnh tật. Đến giai đoạn muộn, người bệnh sẽ mắc các bệnh nhiễm trùng cơ hội và có thể tử vong bởi các bệnh này trước khi chuyển sang giai đoạn cuối của HIV

Đến nay vẫn chưa có thuốc phòng ngừa và điều trị được bệnh. Chỉ có phát hiện sớm và sử dụng thuốc kháng HIV làm giảm khả năng nhiễm các bệnh cơ hội, giảm lượng virus HIV để kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, giúp người sinh hoạt bình thường trong cộng đồng.

Xét nghiệm HIV ở đâu tại Hà Nội

Đơn vị xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ xét nghiệm HIV chính xác được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy xét nghiệm tiên tiến cùng phòng xét nghiệm được xây dựng tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II do Sở Y tế cấp phép, đơn vị đã thực hiện xét nghiệm hiệu quả hỗ trợ tốt cho quy trình chẩn đoán và điều trị cho người bệnh.

>> Tìm hiểu: Tiếp xúc mầm bệnh 1 tháng có xét nghiệm HIV được không?

Đơn vị xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ xét nghiệm HIV chính xác được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Đơn vị xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ xét nghiệm HIV chính xác được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Người bệnh có thể đặt lịch khám, nhận kết quả online tại nhà để tiết kiệm thời gian. Bệnh viện có thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật mang đến sự thuận tiện khi sắp xếp thời gian và công việc.

Hiện nay đã có thuốc chống phơi nhiễm HIV cho người có hành vi nguy hiểm có khả năng lây nhiễm HIV. Thuốc được sử dụng từ 6h – 72h sau nguy cơ lây nhiễm giúp phòng tránh hiệu quả bệnh nếu điều trị sớm.

Để có thêm thông tin ngoài xét nghiệm HIV ở đâu tại Hà Nội, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92