Xét nghiệm huyết học ở đâu

Xét nghiệm huyết học ở đâu là thắc mắc của nhiều người. Đây là phương pháp xét nghiệm khá phổ biến trong chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh lý, bất thường trong cơ thể. Để có thêm thông tin về vấn đề này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Xét nghiệm huyết học ở đâu là thắc mắc của nhiều người.

Xét nghiệm huyết học ở đâu là thắc mắc của nhiều người.

Tìm hiểu chung về xét nghiệm huyết học

Xét nghiệm huyết học hay xét nghiệm công thức máu, huyết đồ là xét nghiệm khá phổ biến chỉ định cho hầu hết bệnh nhân hay có mặt trong các cuộc khám sức khỏe định kỳ. Xét nghiệm này cho phép đánh giá tình trạng sức khỏe tổng thể cũng như phát hiện các rối loạn về thiếu máu, nhiễm trùng và bệnh bạch cầu.

Xét nghiệm công thức máu cung cấp các thông tin về hồng cầu, bạch cầu, Hemoglobin, Hematocrit, tỷ lệ của tế nào máu đỏ với huyết tương, đông máu… Xét nghiệm này được chỉ định trong các trường hợp như:

  • Khám sức khỏe tổng thể
  • Chẩn đoán bệnh khi có các triệu chứng bất thường như mệt mỏi, yếu sức, viêm, chảy máu, bầm tím..
  • Theo dõi bệnh lý như bệnh thiếu máu, bạch cần, đa hồng cầu vera…
  • Theo dõi quá trình điều trị bệnh.

Tuy là xét nghiệm không quá phức tạp nhưng xét nghiệm huyết học cũng cần được thực hiện tại các cơ sở uy tín để mang đến hiệu quả chính xác cũng như giúp người bệnh thực hiện lấy máu an toàn.

Xét nghiệm huyết học chỉ định trong các trường hợp người bệnh gặp phải các bất thường về sức khỏe mà chưa rõ nguyên nhân

Xét nghiệm huyết học chỉ định trong các trường hợp người bệnh gặp phải các bất thường về sức khỏe mà chưa rõ nguyên nhân

Xét nghiệm huyết học ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu xét nghiệm cũng như khám và điều trị bệnh của người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại như máy xét nghiệm tiên tiến cũng phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II. Người bệnh sẽ được lấy máu bởi đội ngũ chuyên viên có kỹ thuật tốt, giàu kinh nghiệm để quá trình này diễn ra chính xác và an toàn.

Với mục tiêu giúp người bệnh thuận tiện hơn trong quy trình khám chữa bệnh, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà. Theo đó, quý người bệnh có thể lấy mẫu máu tại nhà và đến khám sau khi đã có kết quả để rút ngắn thời gian khám bệnh cũng như tiện lợi khi sắp xếp thời gian. Phí dịch vụ không đổi mà kết quả vẫn chính xác như xét nghiệm tại viện mang đến sự yên tâm hơn nhất là khi cần xét nghiệm cho người lớn tuổi hay trẻ nhỏ.

Khi phát hiện ra các bất thường, người bệnh sẽ được điều trị ngay tại viện để mau chóng hồi phục. Bệnh viện quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ chẩn đoán chính xác và có các phương pháp chữa trị phù hợp với tình trạng bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại như máy xét nghiệm tiên tiến cũng phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại như máy xét nghiệm tiên tiến cũng phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài xét nghiệm huyết học ở đâu, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

>> Tham khảo: Xét nghiệm huyết học là gì

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92