Xét nghiệm máu có được ăn không?

Chào bác sĩ, gia đình tôi định đi khám sức khỏe nên có rất nhiều thắc mắc muốn được giải đáp để chuẩn bị trước khi đến khám. Tôi được biết khám tổng thể có xét nghiệm máu vậy xét nghiệm máu này có được ăn không? Đi khám sức khỏe cả gia đình 5 người thì có được chính sách ưu đãi nào không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, cảm ơn bác sĩ.

(Tiến Dũng – Hải Phòng)

Chào anh Tiến Dũng, cảm ơn anh đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi xét nghiệm máu này có được ăn không? Đi khám sức khỏe cả gia đình 5 người thì có được chính sách ưu đãi nào không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xét nghiệm máu là nước khám quan trọng để theo dõi tốt tình trạng sức khỏe

Xét nghiệm máu là nước khám quan trọng để theo dõi tốt tình trạng sức khỏe

Khám sức khỏe tổng thể là phương pháp kiểm tra hiệu quả giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hiệu quả không những theo dõi được tình trạng cơ thể mà còn tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm. Trong khám tổng thể có xét nghiệm máu là một trong những bước khám cơ bản và trước khi thực hiện xét nghiệm này cần nhịn ăn ít nhất 6h để kết quả được chính xác. Vì vậy anh và gia đình không nên ăn trước khi đi khám để có kết quả chính xác nhất.

Về câu hỏi đi khám sức khỏe cả gia đình 5 người có được chính sách ưu đãi nào không thì xin được trả lời anh Tiến Dũng là khi anh lựa chọn các gói khám sức khỏe định kỳ của bệnh viện sẽ được giảm 15% tổng chi phí khám bệnh. Anh có thể đưa gia đình đến khám tại bệnh viện để theo dõi tốt tình trạng sức khỏe và được hưởng nhiều ưu đãi nhé.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y khoa hiện đai giúp đưa ra các chẩn đoán chính xác về tình hình sức khỏe người bệnh. Không chỉ thực hiện khám bệnh mà bệnh viện còn có chức năng điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý nếu phát hiện ra các bất thường, bệnh lý trong cơ thể.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao,giàu kinh nghiệm

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao,giàu kinh nghiệm

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp anh Tiến Dũng giải đáp được thắc mắc xét nghiệm máu này có được ăn không? Đi khám sức khỏe cả gia đình 5 người thì có được chính sách ưu đãi nào không. Để đặt lích khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92.

Xem thêm:

> Xét nghiệm máu có được hưởng bảo hiểm y tế không

> Xét nghiệm máu tổng quát ở đâu

> Xét nghiệm máu viêm gan B bao nhiêu tiền

Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92