Xét nghiệm máu có được ăn không?

Chào bác sĩ, gia đình tôi định đi khám sức khỏe nên có rất nhiều thắc mắc muốn được giải đáp để chuẩn bị trước khi đến khám. Tôi được biết khám tổng thể có xét nghiệm máu vậy xét nghiệm máu này có được ăn không? Đi khám sức khỏe cả gia đình 5 người thì có được chính sách ưu đãi nào không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, cảm ơn bác sĩ.

(Tiến Dũng – Hải Phòng)

Chào anh Tiến Dũng, cảm ơn anh đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi xét nghiệm máu này có được ăn không? Đi khám sức khỏe cả gia đình 5 người thì có được chính sách ưu đãi nào không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xét nghiệm máu là nước khám quan trọng để theo dõi tốt tình trạng sức khỏe

Xét nghiệm máu là nước khám quan trọng để theo dõi tốt tình trạng sức khỏe

Khám sức khỏe tổng thể là phương pháp kiểm tra hiệu quả giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hiệu quả không những theo dõi được tình trạng cơ thể mà còn tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm. Trong khám tổng thể có xét nghiệm máu là một trong những bước khám cơ bản và trước khi thực hiện xét nghiệm này cần nhịn ăn ít nhất 6h để kết quả được chính xác. Vì vậy anh và gia đình không nên ăn trước khi đi khám để có kết quả chính xác nhất.

Về câu hỏi đi khám sức khỏe cả gia đình 5 người có được chính sách ưu đãi nào không thì xin được trả lời anh Tiến Dũng là khi anh lựa chọn các gói khám sức khỏe định kỳ của bệnh viện sẽ được giảm 15% tổng chi phí khám bệnh. Anh có thể đưa gia đình đến khám tại bệnh viện để theo dõi tốt tình trạng sức khỏe và được hưởng nhiều ưu đãi nhé.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y khoa hiện đai giúp đưa ra các chẩn đoán chính xác về tình hình sức khỏe người bệnh. Không chỉ thực hiện khám bệnh mà bệnh viện còn có chức năng điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý nếu phát hiện ra các bất thường, bệnh lý trong cơ thể.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao,giàu kinh nghiệm

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao,giàu kinh nghiệm

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp anh Tiến Dũng giải đáp được thắc mắc xét nghiệm máu này có được ăn không? Đi khám sức khỏe cả gia đình 5 người thì có được chính sách ưu đãi nào không. Để đặt lích khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96.

Xem thêm:

> Xét nghiệm máu có được hưởng bảo hiểm y tế không

> Xét nghiệm máu tổng quát ở đâu

> Xét nghiệm máu viêm gan B bao nhiêu tiền

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96