Xét nghiệm máu có được hưởng bảo hiểm y tế không?

Thưa bác sĩ, Tôi định đưa em trai đi xét nghiệm máu để kiểm tra vì gần đây em tôi thấy mệt mỏi, ăn uống kém. Bác sĩ có thể cho tôi biết xét nghiệm máu có được bảo hiểm y tế không và bao lâu thì có kết quả vì em tôi còn phải đi học. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi.

(Nguyễn Thu Phương – Bắc Ninh)

Chào bạn Thu Phương, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi xét nghiệm máu có được bảo hiểm y tế không và bao lâu thì có kết quả, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của Bộ Y tế

Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của Bộ Y tế

Xét nghiệm máu có được hưởng bảo hiểm y tế không

Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của Bộ Y tế cho các khác hàng đến khám và điều trị tại bệnh viện nên bạn có thể yên tâm đưa em trai tới khám để được hưởng ưu đãi. Bệnh viện cũng áp dụng mức chi phí phù hợp với khả năng của hầu hết mọi người bệnh có nhu cầu khám và điều trị các bất thường, bệnh lý trong cơ thể.

>> Xét nghiệm máu tổng quát ở đâu

>> Lấy máu xét nghiệm tại nhà Hà Nội

Về câu hỏi xét nghiệm máu hết bao lâu thì xin được trả lời bạn Thu Phương là tùy thuộc vào các xét nghiệm mà thời gian có kết quả sẽ khác nhau. Với hệ thống máy móc hiện đại, phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn khác nhau sẽ giúp thời gian xét nghiệm máu được rút ngắn mà vẫn mang đến kết quả chính xác. Nếu không có thời gian chờ đợi, bạn có thể nhận kết quả online tại nhà.

Tình trạng mệt mỏi, ăn uống kém như của em trai bạn nên được thăm khám sớm để tìm ra nguyên nhân và có phương pháp xử trí phù hợp. Bạn có thể cho em trai mình khám sức khỏe tổng thể để theo dõi tình trạng sức khỏe hiệu quả hơn. Bệnh viện có xây dựng nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với nhu cầu thăm khám của nhiều người. Quy trình khám chữa bệnh khép kín giúp người bệnh được điều trị ngay tại bệnh viện để mau chóng hồi phục. Bệnh viện quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra các chẩn đoán chính xác và phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng người bệnh.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Bệnh viện quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Thu Phương giải đáp được thắc mắc xét nghiệm máu có được bảo hiểm y tế không và bao lâu thì có kết quả. Nếu còn câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92

Đọc thêm:

> Xét nghiệm máu hết bao nhiêu tiền

> Trước khi xét nghiệm máu cần làm gì

> Khám tổng quát có được hưởng bảo hiểm y tế?

> Quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế

> Thông tuyến bảo hiểm y tế

Chuyên mục: Tư vấn dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92