Xét nghiệm máu để biết có thai bao nhiêu tiền?

Xin chào bác sĩ! Em kết hôn đã 7 tháng, cả hai bên gia đình rất mong cháu. Tháng này em bị chậm kinh 6 ngày, thử que kết quả 2 vạch, em không dám thông báo với chồng và người thân. Em muốn xét nghiệm máu để có được kết quả chính xác. Xin được hỏi bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc có xét nghiệm máu cho biết có thai không, xét nghiệm máu để biết có thai bao nhiêu tiền? Thực hiện thế nào, em có phải nhịn ăn không? Mong được bác sĩ giải đáp sớm! Em xin cảm ơn! (Bảo Ninh – Hà Nội)

Bạn Bảo Ninh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi băn khoăn về hòm thư tư vấn của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Xét nghiệm máu để biết có thai bao nhiêu tiền chúng tôi xin được tư vấn như sau.

Trước tiên, chúng tôi lý giải cụ thể hơn về xét nghiệm máu để biết có thai như sau:

Xét nghiệm máu để biết có thai bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm máu để biết có thai bao nhiêu tiền?

Thực chất đây là xét nghiệm beta hCG giúp phát hiện được nội tiết hCG – một loại hormone chỉ xuất hiện khi phụ nữ có thai được sản xuất bởi những tế bào hình thành nhau thai có chức năng dưỡng trứng sau khi thụ tinh và dính vào thành tử cung. Xét nghiệm máu có thể đo lường được sự tăng lên của hormone này, dù nhỏ chỉ sau khoảng 6 – 8 ngày thụ thai, có khả năng dự đoán mang thai sớm nhanh chóng và hiệu quả.

  • Nếu như hormone hCG < 5 mIU/ml: chưa đủ để kết luận đã có thai
  • Nếu hormone hCG > 25 mIU/ml:  kết quả dương tính, có thai
  • Nếu hCG 5 mlU/ml < 25 mlU/ml: cần thực hiện một số xét nghiệm khác để biết lí do tăng nồng độ hCG.

Lượng hormone hCG cứ 3 ngày lại tăng gấp đôi và đạt mức cao nhất ở tuần thứ 15, 16 của thai kỳ, sau đó thì giảm dần và biến mất khoảng vài tuần sau khi sinh. Thời gian nhân đôi này sẽ kéo dài hơn ở những thai phụ mang thai ngoài tử cung. Bạn nên nhịn ăn từ 6 – 8 tiếng trước khi xét nghiệm và tốt nhất là nên xét nghiệm vào buổi sáng sớm.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ có thực hiện xét nghiệm máu Beta hCG, chi phí mỗi lần là 225 nghìn đồng. Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ được đông đảo bệnh nhân tin chọn. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở thiết bị hiện đại, đặc biệt các bác sĩ có chuyên môn cao đã xây dựng nên gói khám thai định kỳ giúp mẹ bầu theo dõi chăm sóc thai nhi và bản thân tốt hơn, toàn diện hơn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ có thực hiện xét nghiệm máu Beta hCG uy tín được nhiều bệnh nhân tin chọn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ có thực hiện xét nghiệm máu Beta hCG uy tín được nhiều bệnh nhân tin chọn.

Xét nghiệm máu để biết có thai bao nhiêu tiền cùng với những thông tin liên quan mà chúng tôi cung cấp hi vọng đã mang đến cho bạn Bảo Ninh những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm vấn đề liên quan hoặc đặt lịch thăm khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổng đài 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92