Xét nghiệm máu giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, dạo này em thấy trong người hơi khác, ăn uống cũng kém đi nên định đi xét nghiệm máu xem thế nào. Không biết xét nghiệm máu giá bao nhiêu? Xét nghiệm có mất nhiều thời gian không vì em thấy đi khám phải chờ khá lâu. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em, cảm ơn bác sĩ.

(Phương Mai – Cầu Giấy)

Chào bạn Phương Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc xét nghiệm máu giá bao nhiêu? Xét nghiệm có mất nhiều thời gian không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xét nghiệm máu giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người

Xét nghiệm máu giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người

Xét nghiệm máu giá bao nhiêu

Xét nghiệm máu là một trong những phương pháp kiểm tra sức khỏe phổ biến có mặt trong các cuộc khám sức khỏe thường quy hay theo chỉ định của bác sĩ. Tình trạng cơ thể khác thường, ăn uống kém của bạn không biết có kèm theo các triệu chứng nào nữa không? Để chắc chắn, bạn nên tới khám để được bác sĩ chẩn đoán chính xác, đồng thời chỉ định các xét nghiệm chuyên sâu để đánh giá tình trạng sức khỏe của mình. Mức giá xét nghiệm máu sẽ phụ thuộc vào các xét nghiệm được chỉ định. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm bởi Bệnh viện Thu Cúc áp dụng mức phí khám chữa bệnh cũng như xét nghiệm hợp lý và thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định.

Xét nghiệm có mất nhiều thời gian không?

HIện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã có dịch vụ đặt lịch khám qua tổng đài 1900 55 88 92, bạn Phương Mai có thể đặt hẹn trước để không mất thời gian chờ đợi khi đến khám. Ngoài ra, bệnh viện cũng xây dựng dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà. Theo đó, bạn Phương Mai có thể đăng ký lấy máu để có kết quả xét nghiệm trước khi đến viện thăm khám. Từ đó cũng rút ngắn được thời gian chờ đợi. Bệnh viện vẫn áp dụng phí xét nghiệm không đổi giúp người bệnh thuận tiện và tiết kiệm hơn.

Với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chắc hẳn sẽ giúp bạn Phương Mai tìm ra nguyên nhân gây mệt mỏi, chán ăn của mình, đồng thời có các biện pháp điều trị hiệu quả.

Bệnh viện Thu Cúc xâu dựng dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà mang đến sự thuận tiện cho người bệnh

Bệnh viện Thu Cúc xâu dựng dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà mang đến sự thuận tiện cho người bệnh

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Phương Mai giải đáp được thắc xét nghiệm máu giá bao nhiêu? Xét nghiệm có mất nhiều thời gian không. Nếu còn câu hỏi nào, vui lòng liên hệ trực tiếp để tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Đọc thêm:

> Xét nghiệm máu bạch cầu tăng

> Xét nghiệm máu ANA là gì

> Xét nghiệm máu ALT

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92