Xét nghiệm máu hết bao nhiêu tiền?

Gần đây tôi hay bị choáng, sụt cân nhanh và cơ thể rất mệt mỏi. Tôi nghe nói xét nghiệm máu có thể tìm ra nguyên nhân nên muốn đi xét nghiệm máu để kiểm tra xem mình có mắc bệnh gì. Không biết xét nghiệm máu hết bao nhiêu tiền và xét nghiệm máu có nhanh không. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Minh Hà – Hà Đông)

Chào chị Minh Hà, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi xét nghiệm máu hết bao nhiêu tiền và xét nghiệm máu có nhanh không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xét nghiệm máu là phương pháp kiểm tra quan trọng và cần thiết

Xét nghiệm máu là phương pháp kiểm tra quan trọng và cần thiết

>> Tìm hiểu: Trước khi xét nghiệm máu cần làm gì?

Xét nghiệm máu hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm máu là phương pháp kiểm tra quan trọng và cần thiết không những  tìm ra các dấu hiệu bất thường của cơ thể mà còn giúp theo dõi tình trạng sức khỏe trong các cuộc khám sức khỏe định kỳ. Trường hợp của chị Minh Hà đang gặp phải các triệu chứng bất thường nêu trên sẽ được các bác sĩ thăm khám lâm sàng, sau đó mới chỉ định thực hiện các xét nghiệm máu cần thiết để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, chi phí xét nghiệm máu phụ thuộc vào các xét nghiệm chẩn đoán mà chị thực hiện. Tuy nhiên, mức phí xét nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay được xây dựng khá phù hợp và tiết kiệm nhưng vẫn mang đến hiệu quả đánh giá giúp bác sĩ chẩn đoán đúng tình trạng người bệnh.

Về câu hỏi xét nghiệm máu có nhanh không thì xin được trả lời chị Minh Hà là quy trình xét nghiệm máu tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay diễn ra rất nhanh chóng. Nếu chị không sắp xếp được thời gian có thể tới khám vào thứ 7 hoặc chủ nhật do bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần. Hoặc chị cũng có thể đặt lịch khám trước, tới lấy máu xét nghiệm và nhận kết quả online tại nhà. Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến sự thuận tiện cho mọi người bệnh khi thực hiện khám chữa bệnh tại đây.

Các dấu hiệu choáng, sụt cân nhanh, cơ thể mệt mỏi của chị Minh Hà có thể là những triệu chứng báo hiệu cho các bệnh lý nguy hiểm của cơ thể cần được thăm khám sớm để có biện phát điều trị hiệu quả.

quy trình xét nghiệm máu tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay diễn ra rất nhanh chóng

quy trình xét nghiệm máu tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay diễn ra rất nhanh chóng

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp chị Minh Hà giải đáp được thắc mắc xét nghiệm máu hết bao nhiêu tiền và xét nghiệm máu có nhanh không. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được giải đáp.

>> Xem thêm: Xét nghiệm máu ở đâu tốt?

Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92