Xét nghiệm máu ở đâu Hà Nội?

Xét nghiệm máu ở đâu Hà Nội là băn khoăn của rất nhiều người. Xét nghiệm máu không chỉ được tiến hành khi có chỉ định của bác sĩ mà còn được thực hiện cả trong những lần khám sức khỏe định kỳ. Xét nghiệm máu chính xác giúp theo dõi tình trạng sức khỏe và tầm soát được một số bệnh nguy hiểm.

Xét nghiệm máu chính xác giúp theo dõi tình trạng sức khỏe và tầm soát được một số bệnh nguy hiểm

Xét nghiệm máu chính xác giúp theo dõi tình trạng sức khỏe và tầm soát được một số bệnh nguy hiểm

>> Tham khảo thêm: Xét nghiệm máu sốt xuất huyết

Xét nghiệm máu cho biết những gì?

Xét nghiệm máu là hình thức kiểm tra bắt buộc khi kiểm tra sức khỏe tổng quát. Do đóng vai trò quan trọng  trong việc phát hiện được những dấu hiệu bất thường ngay cả khi chưa có triệu chứng nên phương pháp kiểm tra này được thực hiện phổ biến.  Xét nghiệm máu cơ bản thường thực hiện:

Khi nghi ngờ người bệnh có dấu hiệu bất thường về một số bệnh lý hay nghi ngờ ung thư, bác sĩ cũng có thể chỉ định xét nghiệm máu

Khi nghi ngờ người bệnh có dấu hiệu bất thường về một số bệnh lý hay nghi ngờ ung thư, bác sĩ cũng có thể chỉ định xét nghiệm máu

Xét nghiệm lượng đường trong máu: Phát hiện sớm bệnh tiểu đường

Xét nghiệm công thức máu: Phát hiện các bệnh về máu, kiểm tra số lượng hồng cầu, bạch cầu trong máu…

Xét nghiệm mỡ máu: Phát hiện nguy cơ mắc bệnh tim mạch nhờ xét nghiệm nồng độ cholesterol và triglyceride.

Xét nghiệm viêm gan A, B , C

Xét nghiệm HIV

Ngoài ra, khi nghi ngờ người bệnh có dấu hiệu bất thường về một số bệnh lý hay nghi ngờ ung thư, bác sĩ cũng có thể chỉ định xét nghiệm máu để phát hiện hoặc theo dõi tình trạng bệnh. Từ đó có những biện pháp điều trị cụ thể.

>> Xem thêm bài viết: Xét nghiệm máu phát hiện được những bệnh gì?

Xét nghiệm máu ở đâu Hà Nội?

Những cơ sở khám chữa bệnh uy tín do sở hữu các máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi sẽ giúp đưa ra kết quả có độ chính xác cao.

Bệnh viện Thu Cúc có địa chỉ tại 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội đã và đang đầu tư hệ thống cơ sở trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu xét nghiệm máu cơ bản lẫn chuyên sâu giúp tầm soát được nhiều bệnh nguy hiểm. Phòng xét nghiệm tại bệnh viện đã được Sở Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn phòng xét nghiệm an toàn sinh học cấp II. Cùng với máy xét nghiệm tiên tiến đưa ra những kết quả chính xác nhất.

Phòng xét nghiệm tại bệnh viện đã được Sở Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn phòng xét nghiệm an toàn sinh học cấp II

Phòng xét nghiệm tại bệnh viện đã được Sở Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn phòng xét nghiệm an toàn sinh học cấp II

Các bác sĩ tại bệnh viện cũng là những người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm giúp quy trình thực hiện xét nghiệm và thăm khám, điều trị luôn an toàn và hiệu quả.

>> Có thể bạn chưa đọc: Xét nghiệm máu có phải nhịn ăn không?

Ngoài ra, chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc cũng làm hài lòng rất nhiều người khi thực hiện khám chữa bệnh tại đây. Thời gian khám hành chính kéo dài từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần, dịch vụ đặt lịch khám, thái độ phục vụ tận tình của nhân viên y tế… chính là những thế mạnh giúp bệnh viện có được sự tin tưởng của người bệnh.

Nếu còn thắc mắc gì ngoài câu hỏi xét nghiệm máu ở đâu Hà Nội, vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896/0904970909 để được giải đáp cụ thể.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96