Xét nghiệm máu tại nhà bao nhiêu tiền

Em đi đi khám sức khỏe tổng quát nhưng thấy bảo phải làm cả xét nghiệm máu và cũng mất cả thời gian chờ. Nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có xét nghiệm máu tại nhà và có thể xét nghiệm máu trước rồi mới khám. Vậy bác sĩ có thể cho em biết xét nghiệm máu tại nhà bao nhiêu tiền? Thời điểm nào lấy máu tốt nhất? Cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Thúy – Cầu Giấy)

Chào bạn Thanh Thúy, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi xét nghiệm máu tại nhà bao nhiêu tiền? Thời điểm nào lấy máu tốt nhất? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Từ ngày 15/08/2017, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc xây dựng dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà.

Từ ngày 15/08/2017, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc xây dựng dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà.

Xét nghiệm máu tại nhà bao nhiêu tiền?

Từ ngày 15/08/2017, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc xây dựng dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà. Theo đó, tùy vào các gói khám sức khỏe, các xét nghiệm máu mà bạn Thanh Thúy cần thực hiện sẽ có mức giá cụ thể. Không biết bạn định thực hiện những xét nghiệm nào hay lựa chọn gói khám sức khỏe nào của bệnh viện? Dù là xét nghiệm tại nhà hay xét nghiệm tại viện thì mức giá cũng không có sự thay đổi và người bệnh không cần đóng thêm bất cứ phí dịch vụ nào mà lại được xét nghiệm vào thời điểm thuận lợi cũng như không mất nhiều thời gian chờ đợi trong thời gian chờ kết quả.

Thời điểm nào lấy máu tốt nhất?

Để kết quả được chính xác, bạn Thanh Thúy nên lấy máu xét nghiệm vào buổi sáng và cần nhịn ăn trước thời điểm lấy máu khoảng 6 giờ, kể các các đồ uống có cồn, nước ngọt có ga, nước có màu… cũng không nên sử dụng trong thời gian này mà chỉ nên uống nước lọc. Thông qua tổng đài 1900 55 88 92, bạn có thể dễ dàng hẹn lịch lấy máu vào khoảng thời gian thuận tiện nhất. Được trang bị hệ thống máy xét nghiệm hiện đại, phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II, Bệnh viện Thu Cúc sẽ cho ra những kết quả xét nghiệm chính xác nhất hỗ trợ tốt quy trình chẩn đoán và điều trị bệnh cho người bệnh.

Thông qua tổng đài 1900 55 88 92, người bệnh có thể dễ dàng hẹn lịch lấy máu vào khoảng thời gian thuận tiện nhất.

Thông qua tổng đài 1900 55 88 92, người bệnh có thể dễ dàng hẹn lịch lấy máu vào khoảng thời gian thuận tiện nhất.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Thanh Thúy giải đáp được thắc mắc xét nghiệm máu tại nhà bao nhiêu tiền? Thời điểm nào lấy máu tốt nhất? Nếu còn băn khoăn nào, vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Đọc thêm:

> Xét nghiệm máu lym là gì

> Xét nghiệm máu lắng để làm gì

> Ăn rồi có xét nghiệm máu được không

Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92