Xét nghiệm máu viêm gan B bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ. Em định đi xét nghiệm viêm gan B vì chồng em tuần trước đi khám sức khỏe cho kết quả dương tính. Không biết xét nghiệm máu viêm gan B bao nhiêu tiền và xét nghiệm có phải chờ lâu không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Minh Hằng – Phú Xuyên)

Chào bạn Minh Hằng, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi xét nghiệm máu viêm gan B bao nhiêu tiền và xét nghiệm có phải chờ lâu không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng mức phí 80.000 đồng cho test nhanh viêm gan B.

Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng mức phí 80.000 đồng cho test nhanh viêm gan B.

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng mức phí 80.000 đồng cho test nhanh viêm gan B. Mức phí này khá tiết kiệm và có thể thực hiện ở mọi đối tượng cho ra kết quả chính xác, đánh giá được người bệnh có bị viêm gan B hay không.

Về câu hỏi xét nghiệm có phải chờ lâu không thì xin được trả lời bạn Minh Hằng là với hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy xét nghiệm tiên tiến cùng phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II sẽ giúp đưa ra kết quả nhanh chóng và chính xác. Nếu bạn không có nhiều thời gian, có thể đặt lịch lấy máu xét nghiệm, tới bệnh viện lấy mẫu máu và nhận kết quả online tại nhà. Bệnh viện luôn tạo sự thuận tiện nhất cho mọi người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ gan mật giỏi, tiêu biểu là PGS. TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành, là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực gan mật, có nhiều kinh nghiệm khám chữa các bệnh lý ở gan sẽ đưa ra những lời khuyên sức khỏe bổ ích sau khi có kết quả xét nghiệm máu viêm gan B. Nếu bạn hoàn toàn khỏe mạnh, bác sĩ sẽ tư vấn các biện pháp hiệu quả để không bị lây nhiễm từ chồng.

Bệnh viện được đầu tư hệ thống máy xét nghiệm hiện đai

Bệnh viện được đầu tư hệ thống máy xét nghiệm hiện đai

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Minh Hằng giải đáp được thắc mắc xét nghiệm máu viêm gan B bao nhiêu tiền và xét nghiệm có phải chờ lâu không. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 hoặc Hotline 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.

>> Xem thêm: Xét nghiệm viêm gan B cho bé

Chuyên mục: Tư vấn dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92