Xét nghiệm nhóm máu của mình

Em muốn đi khám sức khỏe định kỳ và muốn biết thêm nhóm máu của mình. Vậy bác sĩ có thể cho em biết khám sức khỏe định kỳ có xét nghiệm nhóm máu của mình không và khám sức khỏe định kỳ có thể phát hiện được các bệnh gì? Cảm ơn bác sĩ.

(Minh Châu, La Khê)

Xét nghiệm nhóm máu của mình đã được nằm trong gói khám nâng cao

Xét nghiệm nhóm máu của mình đã được nằm trong gói khám nâng cao

Chào Minh Châu, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám sức khỏe định kỳ có xét nghiệm nhóm máu của mình không và khám sức khỏe định kỳ có thể phát hiện được các bệnh gì, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám sức khỏe định kỳ tại Thu Cúc có rất nhiều có gói khám cho khách hàng lựa chọn trong đó có hai gói khám  là khám sức khỏe định kỳ và khám sức khỏe định kỳ nâng cao. Xét nghiệm nhóm máu của mình đã được nằm trong gói khám nâng cao nên bạn có thể lựa chọn gói khám này.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu bạn cũng có thể lựa chọn gói khám khác phù hợp hơn và yêu cầu bác sĩ làm thêm xét nghiệm nhóm máu. Bệnh viện Thu Cúc luôn tạo cho khách hàng sự thuận tiện nhất bằng cách xây dựng các gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp kết hợp để khách hàng lựa chọn các danh mục khám khác nếu cần.

Về câu hỏi thứ hai, khám sức khỏe định kỳ có thể phát hiện được các bệnh gì thì xin được trả lời bạn là các gói khám tại bệnh viện đều được thực hiện bài bản giúp phát hiện được nhiều bệnh ở các cơ quan trên cơ thể. Bạn có thể tham khảo tại http://benhvienthucuc.vn/goi-kham-suc-khoe/goi-kham-suc-khoe-co-ban/ và http://benhvienthucuc.vn/goi-kham-suc-khoe/goi-kham-suc-khoe-dinh-ky-nang-cao/ để biết được các bệnh có thể phát hiện được.

khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện còn tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm

khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện còn tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm

Không chỉ giúp theo dõi hoạt động của cơ thể mà khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện còn tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm. Bạn có thể yêu cầu các xét nghiệm nâng cao và chuyên sâu hơn nếu nghi ngờ bản thân có nguy cơ mắc bệnh.

Khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ khám an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Minh Châu giải đáp được thắc mắc khám sức khỏe định kỳ có xét nghiệm nhóm máu của mình không và khám sức khỏe định kỳ có thể phát hiện được các bệnh gì. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 để được giải đáp.

Từ ngày 05/8/2019, Hệ thống y tế Thu Cúc ưu đãi đặc biệt khi khách hàng đăng ký gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư theo nhóm:

  • Giảm 10% với nhóm 3 người
  • Giảm 15% với nhóm 5 người

Liên hệ 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904 970 909 để được đăng ký!

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96