Xét nghiệm nhóm máu của mình

Em muốn đi khám sức khỏe định kỳ và muốn biết thêm nhóm máu của mình. Vậy bác sĩ có thể cho em biết khám sức khỏe định kỳ có xét nghiệm nhóm máu của mình không và khám sức khỏe định kỳ có thể phát hiện được các bệnh gì? Cảm ơn bác sĩ.

(Minh Châu, La Khê)

Xét nghiệm nhóm máu của mình đã được nằm trong gói khám nâng cao

Xét nghiệm nhóm máu của mình đã được nằm trong gói khám nâng cao

Chào Minh Châu, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám sức khỏe định kỳ có xét nghiệm nhóm máu của mình không và khám sức khỏe định kỳ có thể phát hiện được các bệnh gì, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám sức khỏe định kỳ tại Thu Cúc có rất nhiều có gói khám cho người bệnh lựa chọn trong đó có hai gói khám  là khám sức khỏe định kỳ và khám sức khỏe định kỳ nâng cao. Xét nghiệm nhóm máu của mình đã được nằm trong gói khám nâng cao nên bạn có thể lựa chọn gói khám này.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu bạn cũng có thể lựa chọn gói khám khác phù hợp hơn và yêu cầu bác sĩ làm thêm xét nghiệm nhóm máu. Bệnh viện Thu Cúc luôn tạo cho người bệnh sự thuận tiện nhất bằng cách xây dựng các gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp kết hợp để người bệnh lựa chọn các danh mục khám khác nếu cần.

Về câu hỏi thứ hai, khám sức khỏe định kỳ có thể phát hiện được các bệnh gì thì xin được trả lời bạn là các gói khám tại bệnh viện đều được thực hiện bài bản giúp phát hiện được nhiều bệnh ở các cơ quan trên cơ thể. Bạn có thể tham khảo tại http://benhvienthucuc.vn/goi-kham-suc-khoe/goi-kham-suc-khoe-co-ban/ và http://benhvienthucuc.vn/goi-kham-suc-khoe/goi-kham-suc-khoe-dinh-ky-nang-cao/ để biết được các bệnh có thể phát hiện được.

khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện còn tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm

khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện còn tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm

Không chỉ giúp theo dõi hoạt động của cơ thể mà khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện còn tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm. Bạn có thể yêu cầu các xét nghiệm nâng cao và chuyên sâu hơn nếu nghi ngờ bản thân có nguy cơ mắc bệnh.

Khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến cho người bệnh dịch vụ khám an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Minh Châu giải đáp được thắc mắc khám sức khỏe định kỳ có xét nghiệm nhóm máu của mình không và khám sức khỏe định kỳ có thể phát hiện được các bệnh gì. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 để được giải đáp.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96