Xét nghiệm nhóm máu của mình

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Em muốn đi khám sức khỏe định kỳ và muốn biết thêm nhóm máu của mình. Vậy bác sĩ có thể cho em biết khám sức khỏe định kỳ có xét nghiệm nhóm máu của mình không và khám sức khỏe định kỳ có thể phát hiện được các bệnh gì? Cảm ơn bác sĩ.

(Minh Châu, La Khê)

Xét nghiệm nhóm máu của mình đã được nằm trong gói khám nâng cao

Xét nghiệm nhóm máu của mình đã được nằm trong gói khám nâng cao

Chào Minh Châu, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám sức khỏe định kỳ có xét nghiệm nhóm máu của mình không và khám sức khỏe định kỳ có thể phát hiện được các bệnh gì, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám sức khỏe định kỳ tại Thu Cúc có rất nhiều có gói khám cho khách hàng lựa chọn trong đó có hai gói khám  là khám sức khỏe định kỳ và khám sức khỏe định kỳ nâng cao. Xét nghiệm nhóm máu của mình đã được nằm trong gói khám nâng cao nên bạn có thể lựa chọn gói khám này.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu bạn cũng có thể lựa chọn gói khám khác phù hợp hơn và yêu cầu bác sĩ làm thêm xét nghiệm nhóm máu. Bệnh viện Thu Cúc luôn tạo cho khách hàng sự thuận tiện nhất bằng cách xây dựng các gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp kết hợp để khách hàng lựa chọn các danh mục khám khác nếu cần.

Về câu hỏi thứ hai, khám sức khỏe định kỳ có thể phát hiện được các bệnh gì thì xin được trả lời bạn là các gói khám tại bệnh viện đều được thực hiện bài bản giúp phát hiện được nhiều bệnh ở các cơ quan trên cơ thể. Bạn có thể tham khảo tại http://benhvienthucuc.vn/goi-kham-suc-khoe/goi-kham-suc-khoe-co-ban/ và http://benhvienthucuc.vn/goi-kham-suc-khoe/goi-kham-suc-khoe-dinh-ky-nang-cao/ để biết được các bệnh có thể phát hiện được.

khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện còn tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm

khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện còn tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm

Không chỉ giúp theo dõi hoạt động của cơ thể mà khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện còn tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm. Bạn có thể yêu cầu các xét nghiệm nâng cao và chuyên sâu hơn nếu nghi ngờ bản thân có nguy cơ mắc bệnh.

Khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ khám an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Minh Châu giải đáp được thắc mắc khám sức khỏe định kỳ có xét nghiệm nhóm máu của mình không và khám sức khỏe định kỳ có thể phát hiện được các bệnh gì. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 để được giải đáp.

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm