Xét nghiệm nhóm máu giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, tuần này cháu đưa em trai đi khám tại Bệnh viện Thu Cúc tiện thể kiểm tra nhóm máu của mình. Bác sĩ có thể cho cháu biết lấy máu xét nghiệm có đau không và xét nghiệm nhóm máu giá bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ.

(Vân Anh – Đội Cấn)

Chào bạn Vân Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi lấy máu xét nghiệm có đau không và xét nghiệm nhóm máu giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xét nghiệm nhóm máu tại Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng mức giá 60.000 đồng

Xét nghiệm nhóm máu tại Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng mức giá 60.000 đồng

Xét nghiệm nhóm máu tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm nên sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Bạn sẽ chỉ có một chút cảm giác đau giống như bị côn trùng đốt và sẽ chấm dứt ngay sau đó. Quy trình lấy máu được diễn ra bài bản, chính xác và an toàn cho người bệnh nên bạn Vân Anh có thể yên tâm tới bệnh viện để làm xét nghiệm. Bệnh viện đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy xét nghiệm tiên tiến cùng phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II cho ra kết quả chính xác và nhanh chóng.

Về câu hỏi xét nghiệm nhóm máu giá bao nhiêu thì xin trả lời bạn Vân Anh là thời điểm hiện tại, bệnh viện đang áp dụng mức giá 60.000 đồng cho xét nghiệm nhóm máu. Với mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người, bệnh viện có thực hiện nhiều dịch vụ thăm khám và điều trị hiệu quả những bất thường, bệnh lý trong cơ thể. Bạn có thể tham khảo thêm về các gói khám sức khỏe định kỳ để theo dõi cụ thể và đúng cách tình trạng sức khỏe của mình và người thân. Trong đó, gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản và gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao hiện đang được nhiều người lựa chọn mang đến hiệu quả tốt.

Xét nghiệm nhóm máu tại Bệnh viện Thu Cúc diễn ra an toàn và chính xác

Xét nghiệm nhóm máu tại Bệnh viện Thu Cúc diễn ra an toàn và chính xác

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Vân Anh giải đáp được thắc mắc lấy máu xét nghiệm có đau không và xét nghiệm nhóm máu giá bao nhiêu. Nếu còn câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92