Xét nghiệm nước tiểu có cần nhịn ăn không?

Chào bác sĩ, hai hôm trước tôi bị tiểu buốt rất khó chịu. Tôi định đi kiểm tra nhưng không biết xét nghiệm nước tiểu có cần nhịn ăn không và xét nghiệm nước tiểu có nhanh không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.

(Nguyễn Ánh Sương – Hải Phòng)

Chào bạn Ánh Sương, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi xét nghiệm nước tiểu có cần nhịn ăn không và xét nghiệm nước tiểu có nhanh không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xét nghiệm nước tiểu là phương pháp kiểm ra giúp đánh giá chức năng hệ tiết niệu và một số bộ phận, cơ quan khác trong cơ thể.

Xét nghiệm nước tiểu là phương pháp kiểm ra giúp đánh giá chức năng hệ tiết niệu và một số bộ phận, cơ quan khác trong cơ thể.

Xét nghiệm nước tiểu có cần nhịn ăn không?

Xét nghiệm nước tiểu là phương pháp kiểm ra giúp đánh giá chức năng hệ tiết niệu và một số bộ phận, cơ quan khác trong cơ thể. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khi thực hiện xét nghiệm nước tiểu, người bệnh sẽ không phải nhịn ăn trước khi xét nghiệm. Tuy nhiên, bạn cần vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục ngoài, không thụt rửa bộ phận sinh dục bằng chất tẩy rửa có tình kiềm hoặc acid để không ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.

Về câu hỏi xét nghiệm nước tiểu có nhanh không chúng tôi xin được trả lời bạn Ánh Sương là xét nghiệm nước tiểu tại Bệnh viện Thu Cúc được diễn ra nhanh và hiệu quả do bệnh viện sở hữu hệ thống máy xét nghiệm hiện đại cùng hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II do Sở Y tế cấp phép giúp quá trình xét nghiệm đạt hiệu quả tốt và không tốn nhiều thời gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt lịch khám trước để không mất công chờ đợi. Bệnh viện có thời gian làm việc hành chính tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật giúp người bệnh thuận tiện hơn trong sắp xếp thời gian và công việc.

Với trường hợp tiểu buốt của bạn Ánh Sương, rất có thể bạn đang mắc phải các bệnh về hệ tiết niệu cần được thăm khám sớm để có phương pháp điều trị hiệu quả. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao có nhiều kinh nghiệm, khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang đến kết quả chính xác và an toàn.

xét nghiệm nước tiểu tại Bệnh viện Thu Cúc diễn ra nhanh và hiệu quả

xét nghiệm nước tiểu tại Bệnh viện Thu Cúc được diễn ra nhanh và hiệu quả

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Ánh Sương giải đáp được thắc mắc xét nghiệm nước tiểu có cần nhịn ăn không và xét nghiệm nước tiểu có nhanh không. Để có thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc Hotline 0936 388 288.

Xem thêm:

> Xét nghiệm nước tiểu ở đâu?

> Xét nghiệm nước tiểu 10 thông số

> Xét nghiệm nước tiểu biết bệnh gì?

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92