Xét nghiệm nước tiểu giá bao nhiêu

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Chào bác sĩ, gần đây tôi thấy người mệt mỏi, nước tiểu vàng nên muốn đi xét nghiệm nước tiểu để kiểm tra. Bác sĩ có thể cho tôi biết xét nghiệm nước tiểu giá bao nhiêu và xét nghiệm nước tiểu có lâu không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!

(Thu Trà – Đống Đa)

Chào bạn Thu Trà, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc xét nghiệm nước tiểu giá bao nhiêu và xét nghiệm nước tiểu có lâu không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xét nghiệm nước tiểu giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người

Xét nghiệm nước tiểu giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người

Xét nghiệm nước tiểu giá bao nhiêu?

Xét nghiệm nước tiểu là phương pháp xét nghiệm hiệu quả giúp đánh giá tình trạng của nhiều cơ quan trong cơ thể. Tùy vào tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện các xét nghiệm nước tiểu khác nhau, phổ biết nhất là xét nghiệm nước tiểu 10 thông số. Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng mức giá 50.000 đồng cho phương pháp xét nghiệm này. Tuy nhiên, bạn nên tới khám để được bác sĩ đánh giá đúng hơn về tình trạng mệt mỏi, nước tiểu vàng rồi mới thực hiện các xét nghiệm cần thiết.

Xét nghiệm nước tiểu có nhanh không?

Bệnh viện Thu Cúc đã và đang đẩy mạnh đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II cùng nhiều thiết bị tiên tiến khác giúp đưa ra kết quả xét nghiệm nhanh chóng nhưng vẫn chính xác, phản ánh đúng tình trạng sức khỏe người khám.

Bạn cũng không cần băn khoăn nhiều về thời gian xét nghiệm bởi bệnh viện đã xây dựng dịch vụ trả kết quả online hoặc lấy mẫu xét nghiệm tại nhà mà không thu thêm bất cứ phí dịch vụ nào. Bạn Thu Trà có thể lựa chọn một trong hai phương pháp này để tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như thuận tiện hơn mỗi khi sắp xếp công việc. Quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, bệnh viện là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho rất nhiều khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc đẩy mạnh đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II

Bệnh viện Thu Cúc đẩy mạnh đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Thu Trà giải đáp được thắc mắc xét nghiệm nước tiểu giá bao nhiêu và xét nghiệm nước tiểu có lâu không. Để đặt lịch khám hoặc liên hệ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được hỗ trợ.

Thân!

Đọc thêm:

> Các chỉ số xét nghiệm nước tiểu của bà bầu

> Xét nghiệm nước tiểu khi mang thai

> Xét nghiệm nước tiểu cho bé ở đâu

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm
*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000 đồng

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96