Xét nghiệm nước tiểu khi có kinh nguyệt

Xét nghiệm nước tiểu cho biết tình trạng sức khỏe của người lấy mẫu thông quá việc phân tích các thành phần của nước tiểu. Đối với nữ giới, xét nghiệm nước tiểu có thể bị cản trở bởi nhiều yếu tố nhất là khi có kinh nguyệt. Vậy độ chính xác của xét nghiệm nước tiểu khi có kinh nguyệt như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin.

Xét nghiệm nước tiểu cho biết tình trạng sức khỏe của người lấy mẫu thông quá việc phân tích các thành phần của nước tiểu

Xét nghiệm nước tiểu cho biết tình trạng sức khỏe của người lấy mẫu thông quá việc phân tích các thành phần của nước tiểu

Xét nghiệm nước tiểu khi có kinh nguyệt chính xác không?

Kết quả xét nghiệm nước tiểu khi có kinh nguyệt thường không hữu ích nên tránh thực hiện trong thời điểm này. Nguyên do là máu kinh nguyệt có thể lẫn vào nước tiểu làm thay đổi thành phần và tính chất của nước tiểu. Bác sĩ sẽ khuyên người khám rời đến một ngày khác và cần sạch kinh để phản ánh chính xác nhất tình trạng sức khỏe người bệnh.

Ngoài ra, một số yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến phương pháp xét nghiệm này là việc sử dụng thuốc lợi tiểu, vitamin C liều cao với kháng sinh tetracycline… Do vậy, nên tham khảo trước ý kiến của bác sĩ nếu bạn đang sử dụng các loại thuốc này. Lưu ý khi lấy mẫu nước tiểu xét nghiệm, người khám cần vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, không nên để thành lọ chứa mẫu chạm vào bộ phận sinh dục hay thu thập mẫu giấy vệ sinh, lông, phân vào mẫu xét nghiệm để kết quả không bị ảnh hưởng.

Lựa chọn các cơ sở uy tín giúp người khám được đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe của mình đồng thời được điều trị ngay nếu phát hiện các bất thường trong cơ thể.

Kết quả xét nghiệm nước tiểu khi có kinh nguyệt thường không hữu ích nên tránh thực hiện trong thời điểm này

Kết quả xét nghiệm nước tiểu khi có kinh nguyệt thường không hữu ích nên tránh thực hiện trong thời điểm này

Xét nghiệm nước tiểu ở đâu tốt?

Đầu tư hệ thống máy móc hiện đại với hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, bệnh viện không chỉ thực hiện thăm khám mà còn có chức năng điều trị nhiều bệnh lý nguy hiểm, giúp người bệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách hiệu quả và an toàn.

Để thuận tiện hơn cho khách hàng, bệnh viện xây dựng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà mà không thu thêm bất cứ chi phí nào. Nữ giới cũng có thể lựa chọn thời điểm thích hợp để thực hiện xét nghiệm cho ra kết quả chính xác nhất.

Đầu tư hệ thống máy móc hiện đại với hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Đầu tư hệ thống máy móc hiện đại với hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Nếu còn thắc mắc nào về xét nghiệm nước tiểu khi có kinh nguyệt, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

> Xét nghiệm nước tiểu giá bao nhiêu

> Các chỉ số xét nghiệm nước tiểu của bà bầu

> Xét nghiệm nước tiểu khi mang thai

> Kinh nguyệt không đều tính ngày rụng trứng thế nào?

Từ ngày 05/8/2019, Hệ thống y tế Thu Cúc ưu đãi đặc biệt khi khách hàng đăng ký gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư theo nhóm:

  • Giảm 10% với nhóm 3 người
  • Giảm 15% với nhóm 5 người

Liên hệ 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904 970 909 để được đăng ký!

Chuyên mục: Kiến thức y khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96