Xét nghiệm phát hiện các bệnh về thận ở đâu tốt?

Thận là bộ phận quan trọng đảm nhiệm nhiều chức năng trong cơ thể. Các bệnh về thận ban đầu thường không có dấu hiệu rõ rệt nên thường không được quan tâm đúng mức. Phát hiện muộn khiến việc điều trị bệnh trở nên khó khăn. Chính vì vậy cần đi khám sức khỏe thường xuyên dù cơ thể vẫn chưa có triệu chứng nào. Vậy xét nghiệm phát hiện các bệnh về thận ở đâu tốt?

Thận là bộ phận quan trọng đảm nhiệm nhiều chức năng trong cơ thể.

Thận là bộ phận quan trọng đảm nhiệm nhiều chức năng trong cơ thể.

Các bệnh về thận thường gặp

Sỏi thận

Khi lượng canxi trong nước tiểu tăng sẽ dẫn tới hình thành sỏi trong thận. Ngoài ra, sỏi thận cũng có thể xảy ra do nguyên nhân viêm đường tiết niệu. Các triệu chứng thường gặp của bệnh là đi tiểu rắt, tiểu khó., nước tiểu có màu lạ, đau vùng thắt lưng…

Viêm thận

Khi cơ thể bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc do hóa chất hoặc độc từ các loại thuốc điều trị bệnh sẽ gây ra viêm thận. Viêm  thận được chia làm hai dạng là viêm cầu thận cấp tính và mãn tính. Nguyên nhân gây bệnh là do nhiễm khuẩn, điều kiện vệ sinh khém…

Suy thận

Suy thận là tình trạng thận không còn đủ sức loại thải các chất cặn bã dưa thừa khiến chúng đọng lại trong cơ thể.

Suy thận là tình trạng thận không còn đủ sức loại thải các chất cặn bã dưa thừa khiến chúng đọng lại trong cơ thể.

Suy thận là tình trạng thận không còn đủ sức loại thải các chất cặn bã dưa thừa khiến chúng đọng lại trong cơ thể. Suy thận có 3 trạng thái là suy thận cấp tính, suy thận mãn tính và suy thận giai đoạn cuối. Thận nhiễm mỡ

Khi mắc phải chứng bệnh này, người bệnh sẽ thấy cơ thể đột ngột sưng phù hoặc bị sưng phù sau khi mắc các bệnh nhiễm khuẩn. Cần uống thuốc kết hợp chế độ ăn uống ít muối, ít nước, sử dụng nhiều vitamin và tuân theo sự chỉ định của bác sĩ để điều trị bệnh.

Các bệnh về thận chỉ được phát hiện sớm bằng cách xét nghiệm.

Xét nghiệm phát hiện các bệnh về thận ở đâu tốt?

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ xét nghiệm uy tín, được đầu tư máy xét nghiệm tiên tiến, phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp 2 giúp phát hiện đúng đắn tình trạng thận. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm tại đây cũng luôn đưa ra những chẩn đoán, đánh giá chính xác. Đồng thời quy trình khám chữa bệnh khép kín giúp khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc được an toàn và hiệu quả hơn.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ xét nghiệm uy tín, được đầu tư máy xét nghiệm tiên tiến, phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp 2

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ xét nghiệm uy tín, được đầu tư máy xét nghiệm tiên tiến, phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp 2

Bệnh viện Thu Cúc cũng đang áp dụng thời gian làm việc kéo dài từ 7h đến 20 hàng ngày và có áp dụng chi trả BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ giúp hoạt động khám chữa bệnh được tiết kiệm.

Nếu cần thêm thông tin nào khác ngoài xét nghiệm phát hiện các bệnh về thận ở đâu tốt, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900558896 hoặc Hotline 0904970909 để được giải đáp cụ thể.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96