Xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền?

“Xin chào bác sĩ! Vợ chồng cháu lấy nhau gần 1 năm mà chưa có tin vui. Vợ cháu đã đi khám và hoàn toàn bình thường nên cháu muốn đi xét nghiệm tinh dịch đồ. Không biết Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện dịch vụ này không? Xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền? Trước khi thực hiện cháu có cần lưu ý gì không ạ?” Lê Mạnh Tú (28 tuổi, IT)

Trả lời

Xin chào Mạnh Tú, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền và các thắc mắc liên quan sẽ được giải đáp như sau:

Xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm tinh dịch đồ là phương pháp hiệu quả để kiểm tra sức khỏe sinh sản ở nam giới

Xét nghiệm tinh dịch đồ là phương pháp kiểm tra chất lượng và số lượng tinh trùng một cách hiệu quả. Từ đó có thể đánh giá phần nào khả năng sinh sản của nam giới và phát hiện sớm nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

>> Tìm hiểu: Xét nghiệm tinh dịch đồ như thế nào?

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một kĩ thuật đơn giản nhưng cần thực hiện tại cơ sở chuyên khoa có đủ máy móc, trang thiết bị y tế cần thiết. Vậy xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền. Gía xét nghiệm tinh dịch đồ tùy thuộc vào từng mức giá tại cơ sở y tế. Thông thường mức giá có thể giao động trong khoảng vài trăm nghìn đồng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc hiện có dịch vụ xét nghiệm tinh dịch đồ. Tại đây có các thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến cùng sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng sự sự phục vụ tận tình nên Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín được nhiều nam giới tin tưởng. Chi phí của dịch vụ này là 200.000 đồng.

Bác sĩ Thu Cúc giúp người bệnh đọc kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ

>> Đọc thêm: Quy trình xét nghiệm tinh dịch đồ

Để có kết quả chính xác, khi thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ Mạnh Tú cũng như các nam giới khác cần chú ý một số vấn đề sau:

– Kiêng xuất tinh từ 3-5 ngày trước khi thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ để đảm bảo chất lượng tinh trùng. Điều này có nghĩa nam giới cần kiêng cả quan hệ tình dục và thủ dâm.

– Có thể lấy mẫu tinh trùng tại nhà hoặc cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm. Dù lấy tại đâu cũng cần đảm bảo mẫu tinh trùng phải được xét nghiệm nhanh chóng trong vòng 1 giờ.

– Lấy mẫu tinh trùng tốt nhất là thủ dâm để hạn chế những thành phần khác xâm nhập.

– Trước khi lấy mẫu tinh trùng nên hạn chế việc ngồi trên xe trong nhiều giờ liên tiếp hoặc cơ thể quá lao lực.

– Xét nghiệm tinh dịch đồ cần cách lần thực hiện trước ít nhất 2 tuần để không ảnh hưởng đến chất lượng.

Mọi thông tin liên quan về xét nghiệm tinh dịch đồ nam giới có thể liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn cụ thể. Liên hệ: 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288.

>> Xem thêm: Xét nghiệm tinh dịch đồ ở hà nội

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92