Xét nghiệm ung thư hết bao nhiều tiền?

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 45 tuổi và muốn làm xét nghiệm ung thư tổng quát. Tôi muốn hỏi làm xét nghiệm ung thư hết bao nhiêu tiền?

Minh Ánh (Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Về thắc mắc xét nghiệm ung thư hết bao nhiêu tiền của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ung thư đã và đang là mối đe dọa lớn của nhiều gia đình và toàn xã hội. Dù chưa có phương pháp phòng bệnh nào là tuyệt đối nhưng khám xét nghiệm ung thư định kì có thể phát hiện bệnh ngay từ giai đoạn tiền ung thư, khi cơ thể chưa có biểu hiện bệnh.

Khám xét nghiệm ung thư sớm có thể phát hiện bệnh khi chưa có biểu hiện

Trong câu hỏi xét nghiệm ung thư hết bao nhiêu tiền của chị, chúng tôi chưa biết cụ thể xét nghiệm ung thư chị muốn đề cập đến là gì để đưa ra câu trả lời cụ thể. Trường hợp chị muốn thực hiện xét nghiệm ung thư tổng quát, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có 2 gói khám là gói khám tầm soát ung thư cơ bản và gói khám tầm soát ung thư nâng cao. Gói khám tầm soát ung thư cơ bản phát hiện sớm các bệnh ung thư thường gặp nhất như ung thư vú, ung thư phổi, ung thư đại trực tràng, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng… Chi phí trọn gói (đã giảm giá) cho gói khám này là 3.344.000 đồng. Đối với gói khám tầm soát ung thư nâng cao VIP, thường cho những người có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao, có chi phí 13.946.000 đồng (trên 40 tuổi).

Một số xét nghiệm ung thư có thể được chỉ định là: xét nghiệm chỉ điểm khối u, Pap smear, HPV, siêu âm tuyến vú…

Trên đây là những thông tin giải đáp câu hỏi xét nghiệm ung thư hết bao nhiêu tiền của bạn. Để đăng kí khám hoặc biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0936 388 288.

 

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92