Xét nghiệm ung thư ở đâu?

Rất nhiều người muốn xét nghiệm để phát hiện bệnh ung thư sớm nhưng lại băn khoăn không biết xét nghiệm ung thư ở đâu. Thông tin bài viết dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích cho độc giả.

Ung thư là bệnh lý ác tính chưa tìm được phương pháp đặc trị vì vậy phát hiện bệnh ngay từ những giai đoạn đầu được coi là cách tốt nhất để tăng hiệu quả điều trị cũng như kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Xét nghiệm ung thư là phương pháp tìm dấu ấn ung thư sớm nhất qua các xét nghiệm và chẩn đoán hình hình ảnh.

Nên xét nghiệm ung thư ở đâu?

Bệnh viện Thu Cúc có trang thiết bị y tế hiện đại để chẩn đoán các bệnh ung thư

Hiện nay, xét nghiệm ung thư tìm chất chỉ điểm khối u và chẩn đoán hình ảnh được nhiều bệnh viện có chuyên khoa ung bướu thực hiện để chẩn đoán bệnh ung thư. Là một trong những đơn vị y tế đi đầu trong chẩn đoán và điều trị các bệnh ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn nhận được sự tin tưởng lớn của người bệnh đến khám và điều trị bệnh.

Ưu điểm xét nghiệm ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc:

  • Quy trình xét nghiệm và nhận kết quả nhanh chóng (trong 1 ngày)
  • Bệnh viện hỗ trợ lấy máu tại nhà vào buổi sáng với chi phí không thay đổi cho người bệnh đăng kí khám tại bệnh viện nhằm tiết kiệm thời gian khám.
  • Khi có bất kì nghi ngờ về khối u, bác sĩ có thể chỉ định thêm các phương pháp khác và mẫu bệnh phẩm có thể gửi sang các nước như Mỹ, Singapore để cho kết quả chính xác nhất.
  • Nếu kết quả xét nghiệm dương tính với ung thư, bệnh nhân sẽ được điều trị trực tiếp với đội ngũ bác sĩ ung bướu hàng đầu Singapore mà Bệnh viện Thu Cúc hợp tác như TS. BS Lim Hong Liang, TS. BS Zee Ying Kiat, TS. BS See Hui Ti…
Một số xét nghiệm ung thư phổ biến

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu có thể tìm dấu ấn một số bệnh ung thư

Đây là phương pháp tìm dấu ấn ung thư ban đầu qua việc tăng nồng độ một số chất trong máu.

Xét nghiệm máu giúp xác định chỉ số của một số kháng nguyên như CA 125, CA 153, CA 199, AFP… giúp phát hiện một số bệnh như ung thư buồng trứng, ung thư vú, ung thư tuyến tụy, ung thư gan,…

Xét nghiệm Pap smear

Đây là xét nghiệm chẩn đoán ung thư cổ tử cung hiệu quả. Pap smaer thường được khuyến khích cho nữ giới từ 20 tuổi trở lên.

Nội soi dạ dày – thực quản – đại trực tràng

Nội soi dạ dày – thực quản- đại trực tràng giúp phát hiện những tổn thương, bất thường tại các vị trí. Nếu phát hiện nghi ngờ, bác sĩ sẽ tiến hành thêm sinh thiết để xác định tính chất khối u cũng như định hình giai đoạn tiến triển bệnh.

Chụp cắt lớp vi tính CT/ Cộng hưởng từ MRI

Là phương pháp chẩn đoán hình ảnh đa chiều giúp xác định chính xác mức độ xâm lấn cũng như tình trạng phát triển của khối u.

Chụp X quang tuyến vú

Phát hiện khối u bất thường, tổn thương vùng vú ban đầu…

Để đặt lịch làm các xét nghiệm chẩn đoán ung thư hoặc nhận thêm giải đáp về xét nghiệm ung thư ở đâu, vui lòng liên hệ Hotline 0936 388 288.

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92