Xét nghiệm ung thư vòm họng bao nhiêu tiền?

Chào bệnh viện. Tôi muốn hỏi xét nghiệm ung thư vòm họng bao nhiêu tiền? Độ gần đây tôi hay bị chảy máu cam, cổ thi thoảng nghèn nghẹn. Tôi có lên mạng tìm hiểu thì nghe nói đây có thể là triệu chứng ung thư vòm họng nên rất sợ và muốn đi khám xem sao. Nhờ bệnh viện tư vấn thêm là tôi cần làm xét nghiệm gì để phát hiện ra bệnh? Cảm ơn bệnh viện ạ.

Trần Văn Đức, 43 tuổi, Hà Nam

Trả lời:

Chào anh Đức. Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Về các vấn đề anh đang quan tâm như xét nghiệm ung thư vòm họng bao nhiêu tiền, cần thực hiện xét nghiệm nào để phát hiện ra bệnh, chúng tôi xin trả lời anh như sau:

Trước hết anh không nên lo lắng quá, bởi có các dấu hiệu như chảy máu cam, nghẹn cổ chưa thể khẳng định là ung thư, mà cũng có thể do các vấn đề không nghiêm trọng gây ra. Tuy nhiên, việc quan tâm, lo lắng cho sức khỏe của chính mình, và đi khám khi có dấu hiệu khác thường là rất đáng nên làm.

Thăm khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa ung bướu là rất quan trọng, bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh các xét nghiệm cần thiết.

Xét nghiệm ung thư vòm họng bao nhiêu tiền?

Điều này còn phụ thuộc vào các xét nghiệm, chẩn đoán mà bác sĩ chỉ định. Quá trình khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa ung bướu cũng rất quan trọng. Bác sĩ sẽ tìm kiếm các dấu hiệu bất thường trên cơ thể, như hạch, u, v.v., đồng thời hỏi thăm bệnh sử, các triệu chứng đang gặp, tiền sử bệnh, v.v., sau đó sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết nhất. Thông thường, khi có nghi ngờ dấu hiệu ung thư vòm họng, bác sĩ có thể chỉ định các xét nghiệm sau đây:

Nội soi tai mũi họng (250.000đ): có thể phát hiện được khối u, hay bất thường tại khu vực tai, mũi, họng.

Siêu âm hạch vùng cổ (150.000đ): Phát hiện sớm các hạch vùng cổ.

Nội soi tai mũi họng là một trong những xét nghiệm giúp phát hiện ung thư vòm họng.

Nếu phát hiện các bất thường, bác sĩ cũng có thể chỉ định thêm các xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu khác, và bệnh nhân cần trả thêm chi phí cho mỗi dịch vụ. Hoặc, trong trường hợp nghi ngờ các bệnh khác, không phải ung thư vòm họng, bác sĩ cũng sẽ tư vấn để anh thực hiện thêm các xét nghiệm khác tìm ra nguyên nhân gây chảy máu cam thường xuyên và nghẹn cổ.

Để giúp người bệnh thuận tiện hơn trong quá trình khám bệnh, phát hiện sớm ung thư, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng các gói tầm soát ung thư, bao gồm đầy đủ các xét nghiệm cần thiết, trong đó có gói tầm soát phát hiện sớm ung thư vòm họng.

Để tìm hiểu thêm hoặc đặt lịch khám, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92/hotline: 0936 388 288.

Xem thêm:

> Khám và điều trị ung thư vòm họng

> Gói tầm soát ung thư vòm họng

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92