Xét nghiệm viêm gan B bằng que thử nhanh

Xét nghiệm viêm gan B bằng que thử nhanh đã trở thành phương pháp phổ biến giúp phát hiện người bệnh có bị nhiễm virus viêm gan B hay không. Que thử này không những rút ngắn thời gian xét nghiệm mà còn tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với phương pháp ELISA.

Xét nghiệm viêm gan B bằng que thử nhanh đã trở thành phương pháp phổ biến

Xét nghiệm viêm gan B bằng que thử nhanh đã trở thành phương pháp phổ biến

Xét nghiệm viêm gan B bằng que thử nhanh diễn ra như thế nào?

Que thử viêm gan B dùng để định tính phát hiện sự có mặt cảu HbsAg ở huyết thanh hoặc huyết tương, từ đó xác định tình trạng âm tính hay dương tính với virus viêm gan B ở người bệnh.

Que thử viêm gan B dùng để định tính phát hiện sự có mặt cảu HbsAg ở huyết thanh hoặc huyết tương

Que thử viêm gan B dùng để định tính phát hiện sự có mặt cảu HbsAg ở huyết thanh hoặc huyết tương

>> Tìm hiểu: Xét nghiệm viêm gan B ở đâu tại Hà Nội

Xét nghiệm viêm gan B bằng que thử nhanh hỗ trợ tốt cho quá trình thăm khám đặc biệt khi cần phải thực hiện xét nghiệm đối với nhiều người như bệnh nhân ở các vùng, công nhân, nhân viên trong công ty, khu công nghiệp.

Tuy nhiên, xét nghiệm bằng que thử chỉ cung cấp về tình trạng nhiễm virus viêm gan B hay không chứ không cho biết các thông số hay chức năng gan khác. Vì vậy, để thăm khám chuyên sâu hơn, cần thực hiện các xét nghiệm gan khác và được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi để chẩn đoán chính xác tình trạng gan.

Khám gan ở đâu?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là địa chỉ khám và điều trị các bệnh về gan hiệu quả được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Quy tụ đội ngũ, giáo sư gan mật có trình độ chuyên môn cao tiêu biểu như PGS, TS, thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh gan mật giúp quy trình chẩn đoán và điều trị diễn ra hiệu quả và an toàn.  Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy xét nghiệm tiên tiến, hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn cấp II và nhiều thiết bị y khoa khác sẽ đưa ra những kết quả chính xác và nhanh chóng.

Quy tụ đội ngũ, giáo sư gan mật có trình độ chuyên môn cao tiêu biểu như PGS, TS, thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh gan mật

Quy tụ đội ngũ, giáo sư gan mật có trình độ chuyên môn cao tiêu biểu như PGS, TS, thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh gan mật

>> Đọc thêm: Xét nghiệm viêm gan B hết bao nhiêu tiền?

Bệnh viện cũng xây dựng quy trình khám chữa bệnh khép kín giúp người bệnh được điều trị ngay tại bệnh viện nếu phát hiện các bất thường để rút ngắn thời gian hồi phục . Áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định cũng tiết kiệm được nhiều chi phí cho người bệnh khi khám chữa bệnh tại đây.

Xét nghiệm viên gan B bằng que thử nhanh hiện đã có mặt trong danh mục khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc. Người bệnh có thể thực hiện khám sức khỏe thường xuyên 1 -2 lần mỗi năm để tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm trong đó có viêm gan B.

Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92.

>> Xem thêm: Xét nghiệm viêm gan B có cần nhịn ăn không?

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92