Xét nghiệm viêm gan C hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, gần đây tôi thấy chán ăn, mệt mỏi. Đi xét nghiệm viêm gan B cho kết quả âm tính nhưng tôi vẫn nghi ngờ mình bị bệnh gan. Tôi định đi xét nghiệm viêm gan C và muốn khám bác sĩ gan mật giỏi để có các lời khuyên sức khỏe bổ ích. Bác sĩ có thể cho tôi biết xét nghiệm viêm gan C hết bao nhiêu tiền và bác sĩ khám gan của Bệnh viện Thu Cúc là ai? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.

(Hà Trang – Hòa Bình)

Chào bạn Hà Trang, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi xét nghiệm viêm gan C hết bao nhiêu tiền và bác sĩ khám gan của Bệnh viện Thu Cúc là ai, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xét nghiệm viêm gan C cho biết tình trạng virus viêm gan C trong cơ thể.

Xét nghiệm viêm gan C cho biết tình trạng virus viêm gan C trong cơ thể.

>> Tìm hiểu: Khám và điều trị viêm gan C

Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng mức giá cho xét nghiệm viêm gan C cụ thể là :

ALT: 40.000 VNĐ
GGT: 60.000 VNĐ
Anti HCV test nhanh: 100.000 VNĐ
Nếu phát hiện dương tính với virus viêm gan C, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện các chẩn đoán chuyên sâu khác để chẩn đoán nên chi phí có thể thay đổi. Mức giá xét nghiệm cũng có thể được điều chỉnh trong từng thời điểm nên bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Về câu hỏi bác sĩ khám gan của Bệnh viện Thu Cúc là ai thì xin được trả lời bạn Hà Trang là bệnh viện hội tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt trong lĩnh vực gan mật, bệnh viện có PGS. TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành, là bác sĩ giỏi đã từng tu nghiệp tại nước ngoài và nhiều năm kinh nghiệm khám chữa các bệnh gan mật sẽ chẩn đoán đúng tình trạng sức khỏe gan mật của bạn đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp.

Bệnh viện cũng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy xét nghiệm tiên tiến, máy siêu âm màu.. hỗ trợ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, bệnh viện thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định cùng chất lương dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm mang đến hài lòng cho mọi người bệnh. Bạn nên đi khám sớm, tìm ra nguyên nhân của triệu chứng mệt mỏi, chán ăn của mình để không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chất lương cuộc sống.

Bệnh viện có PGS. TS Nguyễn Xuân Thành là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện có PGS. TS Nguyễn Xuân Thành là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Hà Trang giải đáp được thắc mắc xét nghiệm viêm gan C hết bao nhiêu tiền và bác sĩ khám gan của Bệnh viện Thu Cúc là ai. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92.

Xem thêm:

> Viêm gan C nên ăn gì

> Bệnh viêm gan C chữa được không

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92